Đánh giá khác biệt LG G3 Cat.6 và LG G3

 Theo Maxmobile.vn Sau khi ra mắt rộng rãi các model siêu phẩm LG G3 trên toàn thế giới thì LG lại âm thầm tung ra một phiên bản cao cấp hơn tại thị trường nội địa chính là LG G3 Cat.6 với tên mã F460, để cạnh tranh trực tiết với Samsung Galaxy S5 LTE-A.

Vậy đâu là điểm khác biệt của G3 Cat.6 và G3 là gì ?

I.Ngoại hình

– Khi nhìn LG G3 Cat.6  bạn sẻ không thấy khác gì với G3 hiện tại về ngoại hình và  hầu hết yếu tố phần cứng.

– Phiên bản LTE-A của G3 vẫn giữ được những ưu điểm của thế hệ đi trước, bao gồm bộ vỏ nhựa cao cấp được mạ một lớp kim loại cực mỏng và đẹp để khi cầm có cảm giác cầm kim loại chứ không phải nhựa thường ,một điểm khá thú vị của LG

– Mặt trước máy vẫn là sử dụng màn hình 5.5’’ độ phân giải 2K, cùng logo LG, Phia trên là camera trước, cảm biến và loa

– Ở phía Đằng sau máy vẫn là phím nguồn và hai nút điều chỉnh âm lượng được làm rất tinh tế, bên cạnh đó là camera và đèn flash cùng đèn laser.

– Điểm khác biệt là ở mặt lưng của G3 Cat.6 chính là Logo LG  ở đây không còn nữa mà thay bằng logo chữ LTE 8 và bên dưới còn được ghi là G3 Cat.6

II.Phụ kiện theo máy

Vì máy được sản xuất riêng cho thị trường Hàn Quốc nên phiên bản G3 F460 phụ kiện theo hộp cũng giống y hệt với G3 F400

– Đi theo hộp có 2 cục Pin mỗi cục 3000mAh , dock sạc, tai nghe QuadBaet2, củ sạc và cáp.

Ngoại hình và các phụ kiện đi kèm máy không có gì khác biệt nhiều,vậy G3 Cat.6 khác G3 ở chỗ nào? Cấu hình chính là điểm khác biệt lớn nhất.

 

III. Cấu hình

– G3 Cat 6 được trang bị chip Snapdragon 805, 4 nhân 2.7Ghz , mạnh hơn so với vi xử lý Snapdragon 801 trong G3 nguyên thủy, và đặc biệt nó hỗ trợ thêm kết nối LTE Advanced (Cat 6) với tốc độ đường truyền tối đa là 225Mbps.

– Trên lý thuyết, model này sử dụng chip đồ họa Adreno 420 có trên Snapdragon 805 và sẽ mạnh hơn 40% so với chíp Adreno 330 của Snapdragon 801

–  LG cho biết thêm rằng họ đã tích hợp vào trong G3 Cat 6 bộ thu phát sóng di động mới Qualcomm Gobi 9×35 để tương thích với hạ tầng LTE-A vốn vẫn chưa được triển khai ở nhiều quốc gia trên thế giới.

– Những chi tiết còn lại như thiết kế, ngoại hình, màn hình 5,5″ độ phân giải 2560 x 1440, RAM 3GB, pin 3000mAh có thể tháo rời, camera 13 megapixel với hệ thống lấy nét laser thì vẫn tương tự như G3.

– Với cấu cao nhất như vậy nhưng khi chấm điểm để so sánh với những siêu phẩm khác thì G3 Cat.6 không thể hiện được nhiều,còn thua kém nhưng sản phẩm có cấu hình thấp hơn

V. Nhận xét

– LG G3 Cat.6 gần như không thay đổi về ngoại hình so với phiên bản G3 trước đó nhưng bù lại cấu hình đã được tăng lên đáng kể (Mạnh nhất hiện nay). Tuy nhiên trong qua trình test thử máy thì hiệu năng của sản phẩm mạnh nhất này đã thể hiện không quá tốt trước các đối thủ có cấu hình thấp hơn, có thể do bản rom của máy chưa được tối ưu khi chạy trên nên chip mới. Vì vậy ta cần thời gian để cập nhập nhưng bản rom ổn định hơn mới có thể đánh giá được hiệu năng thực sự của máy.

Tag bài viết:

so sánh g3 và g3 cat6 , so sanh lg g3 va g3 cat6 , các loại lg g3 , lg g3 cat6 , so sánh lg g3 và lg g3 cat6

Check Also

Gia sư giỏi dạy kèm học sinh tiểu học tận nhà tại TpHCM

Hiện nay luôn đổi mới và thực hiện các phương pháp dạy học mới, sử …