Danh sách khách sạn Hội An và Villa 4 sao với giá khuyến mãi năm 2014

Thông tin Phố cổ Hội An

Tọa lạc tại trung tâm phố cổ Hội An tỉnh Quảng Nam,khoảng hơn 22 năm qua,Những khách sạn tại Hội An luôn là nơi được rất nhiều khách du lịch yêu thích và tùy chọn mỗi khi có dịp đi chơi du lịch về khu phố đô thị cổ xinh đẹp và quyến rủ này.Chỉ với một vài phút đi bộ, du khách đã có thể nhìn ngắm phố cổ hội an, mua sắm, ẩm thực và khám phá nét đẹp trầm lắng của di sản văn hóa thế giới Hội An. Ngoài ra, từ các khách sạn hội an đi về phía đông gần 4km, khách du lịch có thể chiêm ngưỡng bãi biển Cửa Đại vô cùng tuyệt vời, và ở xa là đảo xanh Cù Lao Chàm (Khu dự trữ sinh quyển thế giới)

Du lịch Phố cổ Hội An

Các khách sạn tại Hội An đều đạt đúng theo tiêu chuẩn châu âu và xây dựng theo tiêu chí bảo vệ môi trường. Thế nhưng các sân vườn tại các khách sạn tại Hội An hoàn toàn đạt đúng chuẩn “Khách sạn xanh” theo mục tiêu “Bông sen xanh” của Tổng cục Du lịch Việt Nam.Một số khuôn viên của các khách sạn Hội An được bao phủ bởi cây xanh với bóng râm mát giúp cho [khách du lịchdu khách có cảm giác thư giãn và gần gủi với thiên nhiên. Thêm vào đó hồ bơi ngoài trời và ghế ngồi ngắm cảnh cạnh bể bơi,bể sục, sân đánh tennis, cửa hàng lưu niệm, phòng trưng bày nghệ thuật, khu spa và khu chăm sóc sắc đẹp chắc hẳn du khách sẽ rất thích thú khi sử dụng các dịch vụ này.

Khi khách du lịch đến những khách sạn tại hội an,du khác sẽ có được một nơi lý tưởng dành cho bản thân với rất nhiều địa danh hấp dẫn dễ dàng tìm thấy. Là nơi giao hòa giữa lịch sử và văn hóa của phố cổ Hội An, sẽ mang nét văn hóa địa phương, môi trường thiên nhiên và đặc biệt là lối sống của con người Hội An, nơi mà du khách có thể cảm nhận trong từng chi tiết/nét/khía cạnh của dịch vụ.

Danh bạ khách sạn tại Hội An 

Khách Sạn Hội An – Southern Hotel & Villas

Địa chỉ:224 Lý Thái Tổ, Trung Tâm Thành Phố Hội An,

Khách Sạn Hội An – Historic

Địa chỉ:10 Đường Nguyễn Văn Đừng , Thành phố Hội An

Khách Sạn Hội An – Pacific

Địa chỉ:321 Đường Cửa Đại, Thành phố Hội An

Khách Sạn Hội An – Orchid garden homestay resort

Địa chỉ :32 Cửa Đại, Thành phố Hội An

 

Tag bài viết:

khách sạn hội an

Check Also

Biển Đông Shop chuyên bán mặt hàng ốp lưng điện thoại chính hãng,độc đáo với giá thấp nhất

Mục lụcGiới thiệu Biển Đông ShopThông tin liên hệ Biển Đông ShopCác sản phẩm ốp lưng …