Địa chỉ may áo thun đồng phục uy tín tại TPHCM – Gapie Fashion

Ngày nay, ngoài các trường học thì vẫn có không ít các công ty yêu cầu nhân viên mặc đồng phục mỗi khi đi làm. Việc mặc đồng phục sẽ giúp thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Khi quyết định thiết kế và may đồng phục cho trường, lớp hoặc doanh nghiệp việc chọn một công ty may đồng phục uy tín, chất lượng là điều rất quan trọng. Bên cạnh đó, trước khi thiết kế và may đồng phục việc lựa chọn những tính năng cần thiết cho bộ đồng phục sao cho nó có thể đem lại sự tiện lợi trong công việc của người mặc cùng loại chất liệu để may đồng phục là những điều cần được quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định may hàng loạt.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các kiểu áo thun cho các siêu thị lớn, Gapie Fashion đã tạo dựng được cho mình một chỗ đứng trong ngành may mặc bằng những sản phẩm có chất lượng cao với mức giá cạnh tranh.

ao-thun-dong-phuc-gia-re-tphcm
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại TPHCM – HOTLINE: 01264.039.274

Gapie Fashion có một lợi thế hơn hẳn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác là chủ động được về chất lượng của nguồn vải may áo. Vải dùng để may áo ở Gapie Fashion đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài do đó nguồn vải tại Gapie Fashion đều là nguồn vải đẹp, chất lượng tốt. Bên cạnh đó,do nguồn vải này thường được Gapie Fashion nhập về với số lượng lớn nên các sản phẩm tại Gapie Fashion luôn có được những mức giá cạnh tranh nhất với nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

Ngoài ra, Gapie Fashion còn được đầu tư sản xuất với quy mô công nghiệp, quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất ISO 9002 nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng của các sản phẩm đầu ra, hoàn toàn không đưa đến tay khách hàng những sản phẩm vướng lỗi kỹ thuật. Nên Gapie Fashion luôn là địa chỉ được các khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu may đồng phục.

Luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một địa chỉ may đồng phục uy tín ở TP.HCM, Gapie Fashion luôn cam kết đem lại cho khách hàng của mình những sản phẩm áo thun kiểu dáng đẹp, chất vải tốt với giá thành phải chăng nhất.

xuong-may-ao-thun-tron-dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Check Also

Tà áo dài đẹp mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Cứ mỗi khi tháng 11 về, các thương hiệu áo dài nổi tiếng lại liên …