Chuyên thay vỏ iPhone 4 4s 5 5s 5c 6 6 Plus chính hãng, giá rẻ tại TpHCM

Qua quá trình sử dụng, không riêng gì iPhone, bất cứ một chiếc điện thoại nào cũng sẽ trở nên cũ kỹ, trầy xước và không còn “nguyên vẹn” theo năm tháng. Lúc này bạn muốn biến chiếc iPhone của mình trở nên bóng loáng như lúc mới “đập hộp”. Hãy đến với Huy Dũng mobile, cửa hàng chúng tôi cam kết sẽ khoác lên mình iPhone yêu quý của bạn một chiếc “áo mới” , “lột xác” đẹp đẽ 100% như điện thoại mới mua!

Nếu như thay vỏ iPhone 3G, 3GS, 5 và 5S mất thời gian ít nhất từ 45 phút trở lên thì với iPhone 4 và 4S công việc hoàn toàn đơn giản và toàn bộ thời gian cho việc thay thế vỏ chỉ khoảng từ 5 phút.

Còn đối với các thế hệ iPhone 3G, 3GS hoặc iPhone 5, việc thay thế đòi hỏi bạn phải chuyên nghiệp và sở hữu bộ dụng cụ chuyên dụng tháo lắp iPhone. Vì những thế hệ này có cấu tạo rất phức tạp, phần vỏ bao bọc tất cả các linh kiện bên trong, bạn phải hít màn hình ra và thực hiện khá nhiều công đoạn chi tiết, tỉ mỉ để thay vỏ sàn bo mạch và linh kiện sang vỏ mới. Vì thế nếu bạn không rành về kỹ thuật sữa chữa điện thoại thì không nên “táy máy” tháo lắp iPhone vì có thể sẽ biến chiếc điện thoại của bạn từ “trâu lành thành trâu què” mất!

Nếu bạn đang phân vân không biết tìm một trung tâm nào uy tín để thực hiện việc thay thế vỏ iPhone đảm bảo chất lượng?

Hãy đến với của hàng của chúng tôi – Huy Dũng Mobile chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone, thay thế linh kiện tại TPHCM.

– Đảm bảo uy tín và chất lượng, giá thành cạnh tranh, chi phí tiết kiệm.

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm

– Tư vấn cách sửa chữa tốt nhất

– Không tự ý thay thế linh kiện nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng

– Thời gian sửa chữa nhanh, khách hàng có thể trực tiếp xem việc sửa chữa, thay thế và lấy máy ngay

– Linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, nguyên zin 100%.

Check Also

Unlock IPhone 5 5s 5c, mở mạng Sofbank, Domoco, KDDI, Nhật Bản

Hiện tại, những nhà mạng di động của Nhật Bản như: Softbank, Docomo, AU KDDI …