Dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp cho diễn viên

Dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp cho diễn viên

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ an ninh hiện nay không còn đơn giản như trước mà trở nên đa dạng và chia ra nhiều lĩnh vực khác nhau, bởi lẽ xã hội phát triển, thì các dịch vụ bảo vệ không chỉ có những dịch vụ bảo vệ cao ốc, bảo vệ xưởng, hay bảo vệ tài sản mà ngày nay họ còn có thêm dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng. Bài viết sau đây giúp quý khách hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng:

Khi Cổ Thiên Lạc biểu diễn tại Việt Nam, vừa đi tới cửa kính phòng cách ly sân bay Tân Sơn Nhất, fan quá khích đã chạy đến rào chắn, làm anh sợ hãi. Một số fan hâm mộ chen lấn, giẫm đạp lên nhau, trong tình huống như thế đòi hỏi các dịch vụ bảo vệ phải xả thân đảm bảo an toàn cho diển viên.

Tiện ích khi có sử dụng dịch vụ bảo vệ

Mưa giông lớn nhưng sân bay Tân Sơn Nhất chiều 14/7 người ái mộ đã có mặt để chào đón và chiêm ngưỡng hình dáng xinh đẹp của nữ ca sĩ Singapore Phạm Văn Phương. Khi Phạm Văn Phương xuất hiện, đám đông người hâm mộ tiến đến tặng hoa, chụp ảnh chung, xin chữ ký, tặng nón lá… Hai bảo vệ an ninh “kèm sát” Phạm Văn Phương hai bên, các vệ sĩ tạo thành vòng tròn bảo vệ vòng ngoài, khó khăn lắm các vệ sĩ mới đưa được cô vào trong xe và đi về khách sạn New World. Đó là một trong vô số công việc mà nhiệm vụ của người bảo vệ phải thực hiện để đảm bảo an toàn cho “sao”.

Thông thường mỗi khi tháp tùng các “sao” có ít nhất 2 vệ sĩ luôn bám sát, cho dù xe hơi di chuyển và đi những vị trí riêng tư. Khi đến biểu diễn tại trường đua Phú Thọ, diễn viên điển trai Lê Minh đã tạo nên một chấn động fan hâm mộ. Để bảo đảm an ninh cho anh khi đến và ra khỏi nơi biểu diễn, các vệ sĩ phải bố trí ngụy trang một chiếc xe hơi có Lê Minh “giả” ngồi bên trong, còn chiếc xe chở Lê Minh “thật” đi theo ngả khác để đề phòng sự cố.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ cho các người nổi tiếng là nam vất vả hơn bảo vệ diễn viên nữ bởi theo anh Nguyễn Văn Tùng, Tổng chỉ huy vệ sĩ , mức độ hâm mộ của các fan nữ “nóng” hơn nhiều so với các fan nam. Anh cho biết: “Trước đối tượng fan này, nhiệm vụ của chúng tôi là vừa phải bảo đảm an toàn cho nghệ sĩ lại vừa phải mềm mỏng, nhỏ nhẹ ngăn cản sự hâm mộ quá đáng của họ, bởi dù sao họ cũng là khán giả nữ, mình không thể mạnh tay”. Theo các vệ sĩ, giai đoạn đón “sao” ở sân bay và hộ tống về khách sạn là khó khăn, cực khổ nhất bởi bản tính khán giả Việt Nam khá hiếu khách, ai cũng muốn tiếp cận thật gần, sờ tận tay, thấy tận mắt “thần tượng” bằng xương bằng thịt mà lâu nay họ mới chỉ thấy trên màn hình, qua phim ảnh…

Check Also

Nướng tại nhà – sườn heo nướng muối ớt sốt BBQ ngon tuyệt ở tpHCM

Hiện nay, Sài Gòn không thiếu các quán ăn nướng, nhưng để tìm được một …