Dịch vụ bảo vệ công trường chuyên nghiệp tại TPHCM – VN24H

Công trường của bạn đang cần 1 đội ngủ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp ?

Hãy liên hệ đến VN24H – Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ này

Điện thoại: 0837626878 – Mobile: 0919568911

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp điển hình như bảo vệ công trường xây dựng của các dự án như: Công trình xây dựng nhà ở, nhà máy công nghiệp, công cộng, công trình thủy lợi, đường thủy, giao thông đường bộ…

Ở những nơi đang thi công luôn tất bật, nhộn nhiệp, thường có số lượng công nhân khá đông và làm việc không ngưng nghỉ hàng giờ và liên tục nhiều ngày. Nhằm bảo đảm cho dự án thi công đúng tiến độ, những nhà quản lí cũng như chủ đầu tư dự án này nên phân bố thành nhiều ca làm việc. Bên cạnh đó công trường phải cần có 1 đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân và giám sát kỹ càng những vật tư ở công trường, giúp cho chủ đầu tư cũng như mọi người được an tâm và làm việc hiệu quả hơn.

Cũng như ở trên, công trường là địa điểm hoạt động cả ngày và đêm, khá phức tạp vì rất nhiều người ra vào, chủ yếu là đối tượng công nhân đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Vì vậy nhiệm vụ chính của các đội ngũ bảo vệ nơi đây là bảo đảm an ninh trật tự và tài sản chung của công trường, giám sát người ra vào chặt chẽ để ngăn cản người lạ đột nhập gây cản trở tiến độ làm việc của công nhân hay lợi dụng để trộm cắp tài sản. ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ công trường )

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ

VN24H luôn túc trực canh gác 24/24 tại các khu vực cổng ra vào cũng như cổng chính nhằm đảm bảo an toàn và ngăn chặn kiệp thời những kẻ lạ mặt, kẻ xấu đột nhập để lấy đi tài sản, không được đi của công trường. Luôn đề phòng kẻ xấu có hành động tinh vi trà trộn vào đội ngủ công nhân để đem những loại vụ khí, chất cháy nổ cũng như chất cấm… vào công trường. Chúng tôi liên tục thông báo đến các công nhân viên làm việc và thì công tại đó phải chấp hành đúng các nội quy của công trường đưa ra. Để đảm bảo an toàn khi lao động các công nhân viên phải trang bị đầy đủ cho mình những thiết bị bảo hộ như bao tay, mũ, giày khi làm việc để tranh rủi ro đáng tiếc xảy ra trong lúc thi công.

Đội ngủ bảo vệ luôn chịu trách nhiệm canh giữ tài sản cũng như đồ đạc và các vật dùng cần thiết tại công trường, quan trọng là luôn giám sát các nguyên vật liệu như xi-măng, sắt, thép, cát…Thời điểm cần để ý nhất là trong giờ giải lao cũng như buổi tối. Vì lúc đó kẻ gian lợi dụng sơ hở để đột nhập vào công trường thực hiện hành vi trộm cắp tại công trường. ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ mục tiêu )

Là một cộng đồng khá phức tạp cho nên khó tránh khỏi những tình huống xấu xảy ra như: công nhân tự tổ chức cờ bạc, rượu chè rồi cự cải đánh nhau dẫn đến rối loạn trật tự công cộng tại công trường. Cho nên đội ngủ bảo vệ cần phải khéo léo, nhạy bén xử lý những tình huống xấu nhất sảy ra để đảm bảo an toàn cho công nhân viên. Chúng tôi luôn tuần tra và canh gác những khu dành cho cán bộ cũng như công nhân đang tham gia thi công nhầm đảm bảo an toàn cho họ trong lúc nghỉ ngơi.

Trường hợp có khách lạ tới để tham quan công trường, chúng tôi luôn đề cao cảnh giác, hướng dẫn khách vào khu vực để xe và yêu cầu xuất trình giấy tờ đăng ký xe, sau khi thực hiện xong chúng tôi sẽ thông báo đến hệ thống bộ đàm cho người có trách nhiệm của đơn vị quản lí tại đó ra tiếp đón. Kiểm soát những loại hàng hóa, nguyên vật liệu xây dựng và kiểm tra các chứng từ hóa đơn có liên quan khi ra vào công trường. ( Click xem thêm: dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định )

Kiểm tra lịch làm việc và giờ làm việc của các công nhân thi công trong công trường.
Các nhân viên bảo vệ phải luôn chấp hành đúng nội qui của công trường đưa ra, bên cạnh đó họ còn được trang bị đầy đủ về các nguyên tắc phòng cháy chữa cháy nhằm đảm bảo an toàn cho công trường.

Liên hệ dịch vụ bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H đã nhiều năm kinh nghiệm hành nghề với đội ngủ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhạy bén, nhàm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi.

Khách hàng không nắm rõ về dịch vụ của chúng tôi ?

Xin vui lòng gọi điện thoại để được nhân viên tư vấn tốt hơn

Điện thoại: 0837626878 – Mobile: 0919568911

Check Also

Máy ấp trứng gà, vịt đảo tự động 300 trứng

Cơ sở Máy ấp trứng Lin  là 1 đơn vị nghiên cứu và lắp đặt các …