Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm 24/24 chuyên nghiệp – VN24H

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp VN24H

Tư Vấn Khách Hàng: 0919 568 911

Công ty bảo vệ VN24H chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày và đêm 24/24 thường được các doanh nghiệp và các công ty nhỏ lựa chọn, luôn túc trực bảo vệ các tòa nhà, bải kho xưởng, siêu thị, ngân hàng, bãi giữ xe, chung cư, cao ốc, văn phòng, bệnh viện, trường học, cửa hàng, nhà hàng, quán karaoke, khách sạn, tiệm vàng và còn nhiều loại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác, luôn theo sát đề cao cảnh giác xung quanh, ứng xử tình huống nhạy bén. Để bảo đảm an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ 24/24 chúng tôi thường thu xếp tới 2 đến 3 ca bảo vệ thay phiên nhau thực hiện nhiệm vụ.

Dịch vụ bảo vệ VN24H đã nhiều năm cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày và đêm 24/24 cho khách hàng tại các khu công nghiệp và 64 tỉnh thành trên toàn quốc.Với lực lượng nhân viên đông bên cạnh đó có sự hỗ trợ của cảnh quyền, Công ty VN24H luôn làm hài lòng quý khách hàng gần xa đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Để việc bảo vệ bảo đảm an toàn cho quý khách công ty VN24H đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại bên cạnh đó còn có đội ngủ hỗ trợ bảo vệ cơ động khi có tình huống không hay xẩy ra, giúp dịch vụ bảo vệ VN24H hoàn thành tốt công việc mà khách hàng yêu cầu.

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H luôn có trách nhiệm đảm bảo an toàn, an ninh và đảm bảo tài sản của quý khách không bị mất mát khi chúng tôi làm nhiệm vụ. Khi có sự cố xẩy ra chúng tôi hoàn toàn có trách nhiệm bồi thường những thiệt hại của quý khách. VN24H là dịch vụ bảo vệ đã có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngủ nhân viên bảo vệ tinh nhuệ, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm hài lòng những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Quý khách có thể tham khảo những dịch vụ bảo vệ của VN24H tại đây:

  • Dịch vụ bảo vệ theo thời gian: theo ca ,  ngày và đêm , 24/24h , thời vụ , …
  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân , nhân vật vip , đưa đón khách vip , người quan trọng , …
  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định : bảo vệ tòa nhà , bảo vệ kho xưởng , bảo vệ trường học , bảo vệ chung cư , bảo vệ cao ốc văn phòng, bảo vệ cửa hàng, bảo vệ nhà hàng khách sạn, bảo vệ quán karaoke , bảo vệ siêu thị , bảo vệ tiệm vàng
  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động : xe tải hàng , xe tiền , xe chở vip , xe chở vàng , bảo vệ xe hàng có giá trị cao
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện , lễ hội , hội chợ , khu thương mại , …

 

Các bạn có thể xem thêm tại website: http://dichvubaove.info

Check Also

Sửa chữa laptop máy tính tận nhà,quận huyện nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ

Hãy gọi ngay: 091.296.0735 ( Chúng tôi có mặt ngay sau 30 -> 45 phút …