Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định của công ty bảo vệ VN24H

Loại hình dịch vụ bảo vệ tài sản cố định luôn là một thế mạnh của Công ty bảo vệ VN24H bởi trong thời gian qua công ty chúng tôi luôn chú trọng phát triển loại hình này. Hiện nay khách hàng của chúng tôi gồm:

Ngân hàng, tiệm vàng.

Tòa nhà, văn phòng, cơ quan.

Nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.

Công trường xây dựng.

Kho tàng, bến cảng.

Bệnh viện, trường học, bến xe.

Nhà riêng, chung cư.

Và nhiều loại hình bảo vệ khác…

Với sự phát triển mạnh đó, loại hình dịch vụ bảo vệ này đang chiếm 65% tổng số thị phần dịch vụ mà công ty chúng tôi đang thực hiện. Quý khách có thể gặp nhân viên của chúng tôi tại nhiều nơi, từ Tòa nhà, cao ốc, đến khu công nghiệp, bệnh viện,…

Công ty bảo vệ chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với mọi quý khách, ngay khi quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ lên phương án bảo vệ, tư vấn hướng dẫn quý khách, nghiên cứu kỹ lưỡng các giải pháp phòng chống, ngăn chặn các sự cố,… và chi phí cần thiết khi quý khách cần tham khảo.

Bản phương án bảo vệ luôn được Công ty chúng tôi chuẩn bị kỹ càng, bởi chúng tôi xem đây là phần phụ lục đính kèm của hợp đồng giữa chúng tôi với khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H sẽ triển khai ngay lực lượng của chúng tôi ngay sau khi xác định rõ tính chất và quy mô của mục tiêu.

Chúng tôi xác định mô hình bảo vệ này là quan trọng nhất của công ty, nên luôn có sự chuẩn bị kỹ về lực lượng nhân viên. Mỗi nhân viên chúng tôi là kết quả của những lựa chọn khắt khe, đảm bảo luôn đứng đắn về mặt đạo đức và nhân thân, và tất cả đều trải qua giai đoạn huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn kỹ càng trước khi được điều chuyển đến nơi công tác. Ngoài ra hiểu rõ tầm quan trọng của công cụ hỗ trợ, nhân viên chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chúng tôi biết rằng khi quý khách đã đặt sự an ninh của cơ quan vào sự phục vụ của chúng tôi thì trách nhiệm của chúng tôi là phải hoàn thành với khả năng cao nhất. Do đó quý khách hoàn toàn có thể an tâm hoạt động sản xuất kinh doanh khi đã có chúng tôi bảo vệ.

Chuyên nghiệp và kỷ luật là sức mạnh của đội ngũ bảo vệ VN24H

Khách hàng khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi. Hy vọng được  phục vụ quý khách!

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VN24H

Địa chỉ : 42A Đường Mã Lò, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Tel: 08.3762.6878 – Hotline: 0919.568.911..

 

Check Also

Điểm nổi trội của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại cty VietNam 24H

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ mọi …