Dịch vụ dịch thuật công chứng, phiên dịch tiếng Trung Hoa tại HCM

Liên hệ Dịch Thuật , phiên dịch tiếng trung
Minh 0903.817.527 Email : [email protected]
207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tài khoản VietCombank
0071004505026 – Quách Minh

Dịch vụ cung cấp

  • Dịch Thuật  tiếng trung Công Chứng
  • Dịch tài liệu Chuyên ngành tiếng trung
  • Phiên Dịch tiếng trung


 Giới thiệu dịch vụ dịch thuật tiếng trung

Tiếng Trung hay còn gọi là Tiếng Hoa là loại ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Ngoài Trung Quốc thì Đài Loan, Hồng Kông cũng là những nước sử dụng chủ yếu tiếng Hoa. Theo thống kê thì hiện nay có khoảng ¼ dân số trên thế giới nói hoặc biết nói tiếng Trung. Từ đó  chúng ta có thể thấy được Tiếng Trung là một thứ tiếng có vị trí khá quan trọng trên trường quốc tế.

Đối  với ngôn ngữ viết, ngôn ngữ dịch thuật thì chúng ta chủ yếu làm việc với chữ Hán. Trong chữ Hán có hai cách viết khác nhau là chữ Hán Giản Thể và chữ Hán Phồn Thể. Tại Trung Quốc người dân chủ yếu sử dụng chữ Hán Giản Thể còn chữ Hán Phồn Thể thì lại được sử dụng nhiều ở Đài Loan và Hồng Kông.

Từ khi Việt Nam bắt đầu mở cửa và hội nhập với thế giới thì nhu cầu dịch thuật tiếng trung đã trở thành một nhu cầu cấp thiết và là hoạt động không thể thiếu trong quá trình hoạt động của nhiều doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế. Dịch vụ dịch thuật sẽ giúp các bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ, tạo sự thuận lợi cho công việc của bạn. Trong đó tiếng Trung là ngôn ngữ được yêu cầu dịch thuật nhiều nhất.

Trung tâm dịch thuật của chúng tôi nhận dịch tất cả các loại văn bản bao gồm: tài liệu kỹ thuật, hồ sơ đấu thầu, dự án kinh tế-tài chính, văn bản Y học, văn học nghệ thuật, sách, tạp chí…từ Tiếng Trung qua tiếng Việt và ngược lại.

Do nhu cầu dịch thuật tiếng trung ngày càng cao nên hiện nay có không ít các công ty dịch thuật mọc lên như nấm sau mưa. Vậy tại sao bạn nên chọn dịch vụ dịch vụ dịch thuật  của chúng tôi thay vì chọn những công ty dịch thuật khác? Dưới đây sẽ là những lí do để bạn lựa chọn chúng tôi:

1. Đội ngũ Biên dịch viên tiếng Trung – Việt – Trung chuyên nghiệp

Khi khách hàng tìm đến các trung tâm dịch thuật thì chất lượng bản dịch sẽ là mối quan tâm hàng đầu của họ. Cái khó của người phiên dịch tiếng trung là phải cho ra đời những bản dịch sát nghĩa với bản tiếng Trung nhưng vẫn dễ hiểu với người Việt. Để làm được điều này yêu cầu người dịch bên cạnh việc phải thông thạo tiếng Trung còn phải có nền tảng kiến thức nhất định đối với ngành mà mình dịch. Trung tâm dịch thuật của chúng tôi có một đội ngũ nhân viên dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Trung hoặc một số chuyên ngành khác và có những kiến thức chuyên sâu về một ngành và chỉ dịch các tài liệu liên quan đến chuyên ngành mà mình biết. Điều này góp phần cho ra đời những bản dịch chất lượng nhất.

2. Quy trình Dịch thuật tiếng trung đảm bảo chất lượng

Với ngành nào cũng thế, muốn có thể cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đồng đều nhau đều cần phải tuân thủ một quy trình làm việc chặt chẽ. Dịch thuật tiếng trung cũng thế, để luôn đem đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng đảm bảo tuyệt đối chúng tôi đều làm việc dựa trên một quy trình  bao gồm: xem trước tài liệu tiến hành dịch à hiệu đính à kiểm tra và hiệu chỉnh bản dịch theo yêu cầu của khách hàng sai khi đã bàn giao bản dịch.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Chúng tôi hiểu không một khách hàng nào thích sự trễ hẹn.Do đó, cho dù chúng tôi nhận từ khách hàng các dự án dịch thuật lớn hay nhỏ thì chúng tôi đều đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đúng với những gì đã hẹn với khách hàng. Đây cũng là điều giúp chúng tôi nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng.

4. Giá dịch thuật, phiên dịch tiếng hoa hợp lý và cạnh tranh nhất

Trung tâm dịch thuật tiếng trung của chúng tôi không chỉ đem đến cho khách hàng những bản dịch với chất lượng tốt nhất mà còn gửi đến khách hành dịch vụ dịch thật Trung – Việt – Trung với giá thành tốt nhất và minh bạch nhất. Để biết được giá chính xác cho bản dịch tài liệu phiên dịch của bạn hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi.

Check Also

Máy chạy bộ điện Perfect – Không khó để có vóc dáng săn chắc và thon thả

Để tự tin trong giao tiếp và ăn mặc, ngoài gu thời trang thì một …