Dịch vụ sửa lỗi iPhone bị trắng màn hình uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Với sự cải tiến không ngừng của công nghệ, các sản phẩm điện thoại được ra đời hàng loạt, và được thay thế bằng những sản phẩm cải tiến và hoàn thiện hơn chỉ trong một thời gian ngắn. Dù vậy, iPhone vẫn là một trong những loại điện thoại được sử dụng khá nhiều dù giá thành iPhone không thể xem là rẻ.

Tuy là một sản phẩm khá hoàn hảo, nhưng iPhone cũng có những lỗi khiến người sử dụng phải lo lắng. Một ngày thức dậy, đột nhiên bạn phát hiện iPhone bị trắng màn hình, đôi khi kèm theo các đường sọc dọc màu đen, cảm ứng có thể vẫn còn. Bạn restart lại máy, nhưng màn hình vẫn thế…
iPhone trắng màn hình là căn bệnh khá phổ biến đối với tín đồ iPhone thường phải gặp. Một số nguyên nhân có thể dẫn đến căn bệnh này:
1. Màn hình – màn hình của bạn bị hư, có thể do làm rớt iPhone, màn hình chịu tác động mạnh.
2. Socket bị lỏng (bạn có thể tự kiểm tra nếu bạn biết cách tháo máy, hoặc thực hiện theo video hướng dẫn của chúng tôi).
3. Do Ic điều khiển màn hình (gần ngay dưới socket) bị hư.
Đó chỉ là những nguyên nhân phổ biến có thể dẫn đến iPhone trắng màn hình, dù xác định được là lỗi nào trong ba lỗi trên hoặc là một lỗi khác, bạn vẫn nên đến với Huy Dũng Mobile, để chúng tôi giúp bạn sửa chữa bằng cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng tối đa cho bạn, trao trả lại chiếc iPhone hoàn hảo, tiện dụng như xưa trong thời gian ngắn.
Huy Dũng Mobile với nhiều năm kinh nghiệm, sửa chữa chất lượng với chi phí phải chăng, cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Check Also

Cách thức chọn lựa và mua bán sàn gỗ công nghiệp tốt nhất

Bí quyết chọn lựa sàn gỗ phù hợp với nhu cầu của người dùng Sàn …