Dịch vụ thay màn hình IPhone 5 5s 5c chính hãng, lấy liền tại TpHCM

Màn hình IPhone 5 5s 5c của bạn bị hỏng, vỡ không hiển thị được và bạn đang có ý định mua màn hình và tự thay ở nhà để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên việc thay màn hình cần khá tỉ mỉ và yêu cầu sự thận trọng, chú ý đến từng chi tiết nhỏ của iPhone. Nếu bạn không thận trọng hay sơ ý lại gây nên các lỗi không đáng có.

Vì vậy, để tốt nhất và an toàn cho máy của bạn thì bạn nên đến cửa hàng gần nhất hoặc nơi uy tín bạn biết để thay màn hình IPhone 5 chính  hãng giá tốt.

Giới thiệu bạn quan tâm thay màn hình IPhone 5 tại TP.HCM:

Cửa hàng Huy Dũng Mobile  là 1 nơi chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình IPhone 5 tại Quận 3, TP.HCM với chất lượng tốt nhất nhưng màn hình zin theo máy. Khi thay màn hình IPhone tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được bảo hành 12 tháng tại cửa hàng chúng tôi.

Khi đến với chúng tôi bạn hầu như đáp ứng được tất cả nhu cầu như:

– Chất lượng màn hình tốt – Giá cạnh tranh – Thời gian bảo hành dài – Chuyên nghiệp trong thay thế – Giao máy nhanh chóng.

– Bảng giá sửa chữa, thay màn hình IPhone 5 : Liên hệ

Cam kết về thời gian giao máy:

-Thời gian thay màn hình IPhone 5 thường mất từ 30-45 phút có thể lên tới vài giờ tùy vào tình trạng cụ thể của máy và tùy vào trình độ chuyên môn của mỗi người thợ. Với một máy bình thường không gặp khó khăn về vấn đề như tháo lắp do ốc của bạn dùng lâu ngày trong môi trường ẩm ứt gây rỉ sét làm cản trở cho công việc tháo lắp thì thời gian tối đa  là 45 phút. Với máy bị vỡ mặt kính mà không có nhu cầu thay toàn bộ màn hình thì thời gian để thay thế sẽ có thể lâu hơn do cần chờ cắt mặt kính và dán keo mặt kính khác.

Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn có các phụ kiện bảo vệ màn hình các bạn hãy nhanh chóng rin về 1 cái để bảo vệ màn hình của mình nhé.

 Dịch vụ thay màn hình IPhone 5 5s 5c chính hãng, lấy liền tại TpHCM

 

Check Also

Unlock IPhone 5 5s 5c, mở mạng Sofbank, Domoco, KDDI, Nhật Bản

Hiện tại, những nhà mạng di động của Nhật Bản như: Softbank, Docomo, AU KDDI …