Home » Dịch vụ bảo vệ » Điểm nổi trội của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại cty VietNam 24H

Điểm nổi trội của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại cty VietNam 24H

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ mọi khách hàng. Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về giải pháp an ninh: 091.95.68.911

Xu hướng hiện nay đối với dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng, do đó mức lương cho nhân viên bảo vệ cũng tăng theo, khiến môi trường kinh doanh dịch vụ cũng cạnh tranh hơn.

Điều này cuối cùng cũng giúp cho khách hàng là người hưởng lợi nhiều nhất, vì chất lượng nhân viên bảo vệ ngày càng cao, nhưng giá thành phục vụ lại rẻ đi nhiều.

Tuy nhiên, trong môi trường kinh doanh cạnh tranh đó có thể xuất hiện nhiều tổ chức lợi dụng trục lợi. Quý khách cần phải cẩn thận để lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ VietNam 24H (VN24H) của chúng tôi với thời gian hoạt động lâu dài, tự hào đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín: kinh nghiệm, năng lực, đạo đức và cam kết sẽ làm thỏa mãn mọi khách hàng.

Với bề dày truyền thống hoạt động, VN24H thấu hiểu khách hàng và là một địa chỉ tin cậy trong ngành dịch vụ bảo vệ. Công ty chúng tôi hiểu những khó khăn trong loại hình bảo vệ và những gì khách hàng mong muốn,  bởi chúng tôi luôn trung thành với tiêu chí:

Đạo đức và trung thực trong kinh doanh.

Luôn quan tâm đến sự hài lòng/ phản hồi của khách hàng.

An toàn, chi phí hiệu quả và hoạt động chuyên nghiệp.

Luôn chăm sóc nhân viên, nhằm tăng trương và phát triển bền vững.

Khách hàng với chúng tôi là đối tác.

Hoạt động theo mô hình: hỗ trợ tập trung / phân tán hoạt động.

Trụ sở của Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H:

CN1: 42A Đường Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 84. 9191 568 911 – 84. 916 168 911