Điểm nổi trội của ghế massage toàn thân MN-Max-652 cao cấp

Sản phẩm là một sự kết hợp hoàn hảo giữa ghế mátxa toàn thân và ghế sofa sẽ cho người dùng một cảm giác thoải mái hoàn toàn.Tuy nhiên Không gian phòng khách hiện đại hơn, hoàn hảo hơn nữa là người dùng có thể sử dụng biện pháp mátxa bất cứ lúc nào mà bạn muốn: Khi đang làm việc, đang thư giãn…

Ghế mat-xa sofa Max-652 là sự phối hợp hoàn hảo dành cho người mua, tạo cho không gian phòng khách của bạn sang trọng hơn.

Điện thoại:08.6685.8959 – 0916.379.779

Sản phẩm với kiểu dáng hấp dẫn, phần mát-xa chân có thể xếp lại gọn gàng – khi đó sản phẩm ghế sofa massage của khách hàng đã hoàn toàn trở thành một chiếc ghế sofa,khách hàng có thể ngồi xem tivi trong lúc đang thư giãn một số bài mát xa lưng và mông.

Ngoài ra lúc mở phần chân ra,các bạn hoàn toàn tận hưởng một cảm giác mát xa từ phần lưng xuống đến phần chân với những bài matxa hiệu quả.

– Thiết bị với chương trình mát xa rung phần lưng và phần mông cho quý khách với cảm giác dễ chịu và êm ái. Tuy nhiên,quý khách có thể phối hợp tốc độ rung theo ý thích của mỗi người.

– Sản phẩm với chương trình mát xa chân: Đó chính là sự phối hợp tuyệt vời giữa chương trình matxa xoa bóp túi khí phần bắp chân và massage con lăn phần bàn chân.Khách hàng sẽ có được được một cảm giác thật như được mát xa bằng chính bàn tay của người thiệt.

Chức năng thiết bị ghế massage sofa MN-MAX-652

Có 3 bài massage:

-Chương trình mát xa rung lưng

-Chương trình matxa rung mông

-Chương trình mát xa túi phần bắp chân và mat-xa con lăn phần gan bàn chân.

Bên cạnh đó kết hợp với tốc độ rung và cường độ mát xa túi khí phần chân. Có 3 chế độ cho các bạn lựa chọn phù hợp với ý thích của từng cá nhân, tạo một cảm giác mat-xa tuyệt hơn.

Phần chân với kiểu dáng độc đáo, có thể gập gọn về để chiếc ghế mát xa của các bạn trở thành một chiếc ghế sofa hoàn hảo.

Ưu điểm của sản phẩm ghế sofa mát xa MN-MAX-652:

– Giống chiếc ghế sofa, phù hợp với không gian nội thất phòng khách

– Phần mát xa chân có thể thu gọn

– Thiết bị có thể điều chỉnh tốc độ rung thích hợp với ý thích của mỗi cá nhân

– Chiếc ghế có các con lăn massage vùng gần bàn chân, mang đến cảm giác dễ chịu cho đôi bàn chân sau một ngày vận động căng thẳng mệt mỏi

Hotline:08.6685.8959 – 0916.379.779

Địa chỉ:492 Lê Hồng Phong , P.1 , Quận 10 , Tp.HCM

Check Also

Nghe nhạc cổ điển liệu có tốt cho bà bầu ?

Nghe thật nhiều nhạc cổ điển trong thời gian thai kỳ là phương pháp hữu …