Điện thoại HTC One M8 sở hữu màn hình siêu nhạy

Vừa qua, một cuộc kiếm tra dựa theo tiêu chí tốc độ phản ứng màn hình và kết quả thật bất ngờ khi HTC One M8 đạt giải “quán quân” với thời gian ấn tượng chỉ 45 ms.

Ngoài kích cỡ màn hình, cấu hình máy, độ phân giải camera thì tốc độ phản ứng hay còn gọi là  “độ nhạy” của smartphone cũng là một trong những tiêu chí quan trọng dẫn đến quyết định chi tiêu của khách hàng. Và thật thú vị khi HTC One M8 đã vượt lên dẫn đầu các đối thủ khác với con số 45 ms đầy ấn tượng trong cuộc thử nghiệm vừa mới được tiến hành.
http://iwamsn2012.ac.vn/wp-content/uploads/1-phones-display-touch-response-time-1396950688292.png
Bảng kết quả thời gian phản ứng giữa các điện thoại trong cuộc thử nghiệm

Với kết quả ấn tượng 45 ms, HTC One M8 vượt lên dẫn đầu khi tốc độ phản ứng của màn hình trên thiết bị này có phần “nhỉnh” hơn so với các chiếc điện thoại còn lại. Cụ thể Samsung Galaxy Note 3 theo sau với thời gian là 67 ms , G2 LG là 110 ms và Apple iPhone 5/5S là 75 ms lần lượt đứng các thứ tự còn lại. Rõ ràng, ngoài màn hình chuẩn full HD 1.080p cho chất lượng hình ảnh mượt mà, sống động thì khả năng vượt trội về độ nhạy màn hình cũng là một lợi thế quan trọng của HTC One M8 trong cuộc canh tranh khốc liệt trên thị trường smartphone hiện nay.

Tuy nhiên, một vài ý kiến cũng cho rằng cuộc thử nghiệm này đã quá đặt nặng lý thuyết khi khoảng chênh lệch mười mấy ms là không đáng kể và rất khó nhận thấy trong thực tế. Thêm vào đó, trong “cuộc đua” này cũng đã thiếu sự góp mặt của một chiếc điện thoại “đình đám” khác là  Galaxy S5.

Check Also

Giới thiệu điện thoại Asus Zenfone 5 và cách khắc phục 5 lỗi hay gặp phải

anh em khác là Zenfone 4 và Zenfone 6. Chiếc điện thoại Asus Zenfone 5 …