Điện thoại Lenovo Sisley 90 được xem là smartphone giống hệt iPhone 6

Mới đây, nhà sản xuất Lenovo vừa cho trình làng một sản phẩm điện thoại cao cấp với thiết kế bên ngoài gần như tương đồng với chiếc iPhone 6 của hàng Apple mang tên Lenovo S90 Sisley. Phương pháp giới thiệu sản phẩm Lenovo S90 này trên website của công ty cũng gần như không khác mấy so với cách nhà sản xuất Apple trưng bày hình ảnh cho chiếc iPhone 6.

Chiếc điện thoại Lenovo S90 có thiết kế bên ngoài gần giống với chiếc iPhone 6 của hãng Apple

Điện thoại có độ mỏng ấn tượng với 6.9mm

Về mặt thiết kế bên ngoài thì chiếc smartphone Lenovo S90 này sở hữu một kích thước mỏng ấn tượng với 6,9mm, gần bằng với độ mỏng của chiếc iPhone 6. Về mặt cấu hình bên trong thì chiếc điện thoại S90 được trang bị màn hình Super AMOLED kích thước 5 inch với độ phân giải HD 720p. Bộ chip vi xử lý của điện thoại là Snapdragon 410  lõi tứ tốc độ 1,2 GHz và RAM 1 GB. Sản phẩm Lenovo S90 có bộ nhớ trong 16 GB, có kết nối NFC và được  thiết kế 2 SIM 2 sóng.

 

Màn hình 5 inch với độ phân giải HD 720p

Ngoài ra, Lenovo S90 được trang bị camera khủng và được thiết kế không lồi, tránh được nhược điểm bị nhiều người phàn nàn như trên iPhone 6. Chiếc điện thoại S90 được trang bị camera trước 8 Mpx nhằm phục vụ nhu cầu người dùng chụp ảnh tự sướng và camera sau 13 Mpx được hỗ trợ đèn LED.

 

Camera trước 8 Mpx

Camera sau 13 Mpx có hỗ trợ đèn LED

Điện thoại Lenovo S90 được tích hợp hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat và kết hợp với giao diện người dùng Vibe UI 2.0. Dung lượng pin của máy S90 là 2300 mAh. Theo thông tin nhận được từ Lenovo, chiếc điện thoại S90 sẽ được bày bán rộng rãi ở Trung Quốc với giá 327 USD (tương đương 7 triệu đồng tiền Việt Nam) với các màu hiện có sẵn như hồng, vàng, xám và bạc.

 

 

Lenovo S90 có sẵn 5 màu hồng, vàng, xám và bạc

Check Also

Mẹo khắc phục một số lỗi trên IOs 7 dễ dàng hơn!

Bạn đang gặp một số vấn đề “khó gỡ” khi update lên hệ điều hành …