Độ xe SH chuyên nghiệp độc đáo đẹp mắt với giá cực rẻ tại Tphcm

Shop NTSH chuyên độ xe SH 2012 2013 chuyên nghiệp độc đáo và cực đẹp với giá phải chăng tại Tp.Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0934.34.5585 (Mr.Nguyễn)

SH 125 độ ống xả nổ như xe đua

Tiệm NTSH đã thay ống pô “zin” chảu chiếc xe SH 125i bởi một ống xả to hơn, do đó tiếng nổ máy nghe cũng đã hơn. Bên cạnh đó, chiếc xe SH 125i còn được tiệm NTSH độ thêm bodykit, lắp thêm quạt gió và sơn lại toàn bộ nguyên con với vành xe, tay phanh, đuôi xe được sơn tĩnh điện. Miếng ốp pô được phun carbon với chức năng làm giảm bớt độ nóng.

hinh-anh-do-xe-SH-ong-xa-no-nhu-xe-dua

Hình ảnh độ xe SH ống xả nổ như xe đua

Xe SH 150i độ kiểu mở cốp xe mới lạ

Chiếc SH 150i nguyên bản của hãng xe Honda Việt Nam được tiệm NTSH độ kiểu mở yên tự động nâng lên nhờ thanh thủy lực.Ngoài ra, đèn pha nguyên bản cũng được thay thế bởi đèn bi xenon từ xe Audi, phía trước xe SH với 1 số chi tiết được sơn màu đen, tay cầm Rizoma, chắn bùn sau xe được phun carbon, miếng ốp pô là sản phẩm dành cho Click 125i đời mới. Bên cạnh đó, một số chi tiết khác cũng được làm mới như phanh đĩa, sơn lốc máy hoặc yên xe với đường chỉ khâu màu đỏ mang lại chất thể thao cho xe.

mau-sh-do

Mẫu xe SH độ kiểu yên mở xe vô cùng đẹp mắt

Xe SH 2012 độ phong cách “bạch tuyết lọ lem”

Tiệm NTSH đã độ chiếc xe SH 2012 phiên bản màu trắng trở thành phiên bản với cái tên “Nàng bạch tuyết lọ lem”, ám chỉ tông màu đen pha trộn màu trắng.Từ đó, một số chi tiết như phần vành xe , đầu xe ,  tay cầm, giảm xóc,  phần sau xe được sơn đen. Thân xe và dè trước cũng được shop NTSH dán decal màu đen. Ngoài ra, vành trước của xe còn được sơn viền trắng khá đặc sắc. Phần yên xe cũng được điểm xuyết bởi đường viền trắng.

hinh-anh-xe-SH-do-phien-ban-bach-tuyet-lo-lem-cuc-dep

Hình ảnh xe sh 2012 độ kiểu dáng “bạch tuyết lọ lem” độc đáo

Xe SH 2012 độ sporty

Xe SH 2012 phiên bản màu trắng trở nên đậm chất thể thao và nam tính. Tiệm NTSH đã thay thế mặt nạ SH phía trước xe trở nên ngầu hơn .Đầu xe SH ,  , vành xe, giảm xóc, tay cầm và đuôi xe được sơn màu đen, viền đỏ.Thân xe cũng được điểm xuyết bằng miếng dán decal màu đỏ.

hinh-anh-xe-SH-do-sporty

Hình ảnh xe sh độ sporty mạnh mẹ

Xe SH độ dàn đèn sáng tạo

Toàn bộ hệ thống đèn pha và xi-nhan phía trước của xe SH đã được Tiệm NTSH thay thế bằng đèn xenon dành cho xe Audi Q5 và dàn đèn LED O’block Homemade. Bên cạnh đó còn có 1 vài chi tiết được độ mới với dây dầu Venhill Fake, tay cầm Calculous, tay phanh Racingboy và cùm dầu SFS. Cặp giảm xóc “nguyên bản” được sơn lại.

mau-xe-SH-do-den-doc-dao

Mẫu xe SH độ đèn mới lạ

Xe SH 2012 độ lamborghini

Được Tiệm NTSH lấy từ nguồn cảm hứng từ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador, chiếc xe SH 2012 được độ lại với gam màu chủ đạo là bạc sáng và xám Lamborghini , phần họa tiết đồng hồ tốc độ là điểm mạnh đặc sắc.

Kiểu dáng độ xe của shop NTSH còn có phần mặt nạ chế mũ khắc phục toàn bộ nhược điểm lớn nhất trong vẻ bề ngoài của chiếc xe SH 2012, làm cho phần mặt tiền trở nên ngầu hơn và rắn chắc hơn hẳn.

Thêm 1 vài những chi tiết dù nhỏ, nhưng đó là 1 công nghệ sơn làm đẹp mới nhất – công nghệ sơn titan màu trên những loại logo và viền inox xe SH, viền mặt nạ xe SH được sơn titan màu dark smoke và 2 logo SH màu “red candy” tạo nên 1 tổng thể vô cùng tuyệt vời cho chiếc xe SH.

hinh-anh-xe-SH-do-lamborghini

Hình ảnh xe sh độ lamborghini mới lạ

Check Also

Nướng tại nhà – sườn heo nướng muối ớt sốt BBQ ngon tuyệt ở tpHCM

Hiện nay, Sài Gòn không thiếu các quán ăn nướng, nhưng để tìm được một …