Đồng hồ thời trang nữ dây da cao cấp Adriatica-A3120 TPHCM

Thể hiện những nét quyến rũ và nữ tính qua chiếc đồng hồ dây da thời trang nữ cao cấp AdriaticaA3120. 5213QZ  đang được bày bán rộng rãi trên toàn quốc và tại Showroom Đồng Hồ Gia Bảo.

Đồng hồ thời trang nữ dây da cao cấp Adriatica-A3120. 5213QZ

Giá thị trường: 5.260.000 VND

Giá khuyến mãi: 5.000.000 VND

Nhà sản xuất: Adriatica

Khuyến mãi: Giảm 5%

Tặng thẻ Vip giảm 10% có giá trị Vĩnh Viễn

Gia tăng thêm 18 lợi ích bổ sung cho Khách hàng tại Đồng Hồ Gia Bảo

Mô tả Adriatica-A3120.5213QZ:

Đồng hồ thời trang nữ dây da cao cấp Adriatica-A3120.5213QZ là sản phẩm chính hãng được Đồng hồ Gia Bảo phân phối theo ủy quyền của Adriatica tại Việt Nam. Được thiết kế với kiểu dáng dây da trang nhã, đầy nữ tính,mặt trắng, làm từ chất liệu inox có độ bền cao, viền mặt được đính kim cương nhân tạo làm tôn lên làn da trắng sáng, góp phần tạo sự nổi bật của các chị em trong các buổi tiệc hay đi dạo phố.

Thông tin sản phẩm:

• Kiểu dáng theo giới tính : Nữ
  • Máy đồng hồ : Pin
  • Chất liệu vỏ : Inox
  • Chất liệu dây : Dây da
  • Chất liệu mặt : Kính chịu lực
  • Kiểu dáng : Đồng hồ Dây da
  • Hãng sản xuất : Adriatica chính hãng

Bảo hành sản phẩm:

• Bảo hành: không vô nước vĩnh viễn
  • Thay Pin miễn phí vĩnh viễn
  • Bảo hành quốc tế: 24 tháng
  • Giao hàng: toàn quốc

Lời khuyên:

Đối với tất cả các sản phẩm đồng hồ dây da nam nữ cao cấp chúng ta nên tránh đi mưa,tắm nên tháo ra nhằm bảo vệ dây da không bị ẩm ướt – gây mùi hôi khó chịu trên dây.

Nếu gặp trường hợp dây bị ẩm ướt, gây mùi hôi khó chịu, Quý khách cần làm khô dây bằng cách phơi ngoài nắng có tác dụng khử mùi hôi trên dâ đồng thời làm khô dây. Hoặc dùng máy sấy tóc làm khô dây rồi bỏ đồng hồ vào 1 hộp kín cho vào vài túi chống ẩm để khử mùi.

Chúc các bạn chọn được chiếc đồng hồ dây da vừa ý. Nếu có thắc mắc hay các bạn cần góp ý thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

LIÊN HỆ ĐỒNG HỒ GIA BẢO

26 XÓM VÔI, PHƯỜNG 14, QUẬN 5, HCM