Dự án SunView Town – Tâm điểm dự án nhà ở cao cấp ở Q.Thủ Đức

Bên cạnh việc phân khúc căn hộ cao cấp ngày nay đang bị giảm giá mạnh, tuy nhiên để tiếp cận được với các căn hộ giá rẻ đó quả thật cũng không hề đơn giản dành cho một số người mua có mức thu nhập trung bình.Chính vì điều đó, thị trường BĐS vẫn đang rất “khát” căn hộ phân khúc trung bình, tiến độ hoàn thiện mau chóng, giá tốt nhất,phương thức thanh toán linh hoạt và được ngân hàng hỗ trợ cho vay.

Trong số các dự án căn hộ đang được nhiều người quan tâm và chờ đợi phải kể đến là dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Sự xuất hiện của Khu phức hợp dân cư thương mại căn hộ Sunview Town đã thực sự trở thành tâm điểm tập trung sự chú ý của nhiều người đang có nhu cầu về nhà ở phân khúc trung bình trong thời gian hiện nay.

Dự án căn hộ sunview town thủ đức đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống hiện đại

Dự án căn hộ sunview town thủ đức nằm tại ngay cửa ngõ của quận Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh, cửa ngõ giao thương huyết mạch giữa Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai.Căn hộ sunview town được thiết kế theo phong cách hiện đại Singapore, căn hộ sunview town với không gian sống lành mạnh, tiện nghi và cảnh quan vô cùng đẹp, mới lạ dành cho chủ nhân. Quy hoạch dự án căn hộ sunview town thủ đức tập trung dành nhiều diện tích cho giao thông và không gian xanh gồm: Bể bơi, khuôn viên, khu thể thao giải trí ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ, lối đi bộ…


Phối cảnh dự án căn hộ sunview town thủ đức

Theo như đánh giá của nhiều chuyên gia,căn hộ sunview town hiện nay đang là dự án chiếm nhiều lợi thế ở phân khúc căn hộ trung bình tại Tp.Hồ Chí Minh nói chung và khu Đông Sài Gòn nói riêng với sự quan tâm rất lớn từ cư dân có nhu cầu ở thật. Tại sao căn hộ sunview town thủ đức tạo nên sự thu hút là nhờ dự án hội đủ các tiêu chí gồm: vị trí đẹp tiện lợi về giao thông, thiết kế hợp lý, giá bán phải chăng, được đặt trong khu vực hoàn thiện về dịch vụ, tiện dụng, tập đoàn uy tín và đặc biệt là người mua nhà được miễn phí quản lý nhà lên đến 10 năm.

>>>xem thêm dự án căn hộ sunview town thủ đức giá rẻ

Check Also

Cần thiết mua bộ ốp sườn sh300i và ốp pô 300i cho xe sh 125/150i VN 2017 2018

Các bạn có thể thấy dàn áo ngoài của xe SH Việt Nam 2017 gần …