Flora Anh Đào đủ tiềm năng để trở thành căn hộ tiêu chuẩn hàng đầu quận 9

Được đảm bảo từ nhiều mặt, dự án bất động sản Flora Anh Đào đủ tiềm năng để trở thành căn hộ tiêu chuẩn hàng đầu quận 9 . Sản phẩm bất động sản có thích hợp với bạn hay không? THÀNH PHÚ & Các Cộng Sự xin tư vấn về dự án căn hộ quận 9 này, mong rằng giúp khách hàng có cái nhìn sâu sắc hơn.

Flora Anh Đào này tọa lạc trên đường Đỗ Xuân Hợp quận 9, nằm ngay cạnh và song song với đại lộ Đỗ Xuân Hợp . Vị trí này giúp khách hàng đến quận 1 chỉ cần chưa đến 3 phút. Mặt khác nếu lưu thông đến khu trung tâm quận 1, hay Bến Nhà Rồng cũng chưa đến 10 phút . Hơn thế nữa, từ đây lưu thông đến các mạng lưới hạ tầng chủ chốt của quận 9 đều thuận tiện

Đặc biệt , dự án bất động sản còn hấp dẫn khách hàng tham quan nhờ view 1 đoạn sông Sài Gòn cực đẹp phía trước dự án. Vốn là liền kề của 2 quận 1 và 4, dòng sông nơi đây cùng cảnh quan bên bờ sạch đẹp được nhiều người tìm đến để thư giãn hay thể dục ngoài trờiLà nhánh sông giáp giới quận 1 và 4, hiện đã được cải tạo lòng sông và tạo cảnh quan bờ sông là những công viên nên đây là không gian lí tưởng cho mọi người trong khu vực tập thể dục hay ngồi thư giản hít thở khí trời.

Xem thêm: http://canhoflora.ttnn.com.vn

Check Also

Mở bán căn hộ The Gold View quận 4 nhà ở có sự đầu tư to lớn trong năm 2015

Căn hộ The Gold View quận 4 Dù chỉ vừa cận kề ngày rao bán …