Gia sư dạy kèm ngoại ngữ tại nhà ở TpHCM

Gia sư dạy kèm ngoại ngữ tại nhà

Hiện nay, học tiếng nước ngoài là nhu cầu cần thiết trong việc phát triển và hội nhập quốc tế.

Ngoại ngữ còn là cầu nối giúp phát triển các ngành nghề, các lĩnh vực trong xã hội.

Vì thế, mọi người từ viên văn phòng, kỹ sư, thư ký… đến sinh viên, học trò muốn bổ sung ngoại ngữ để phát triển tương lai.

Để học tốt được ngoại ngữ chúng ta cần nắm từ vựng, ngữ pháp, văn hóa giao tiếp… Vậy làm thế nào để học ngoại ngữ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất?

Bây giờ, phần đông mọi người đều chọn lựa gia sư ngoại ngữ tại nhà, do những đặc điểm vượt trội của loại hình này:

– Thời gian học tập linh động.

– Được gia sư chỉ dẫn tận tình và có cơ hội tập dượt nhiều.

– Chi phí hợp lý và linh hoạt.

– Tiết kiệm thời kì đi lại.

Trung tam gia su hiểu được sự khó khăn trong việc học ngoại ngữ của người Việt Nam. Do đó, các cách thức dạy học của chúng tôi đảm nhận các tiêu chí: Cung cấp phương thức, khơi dậy đam mê, phát huy thế mạnh của các học viên.

Đồng thời, trung tâm gia sư có các tài liệu bổ trợ thích hợp giúp ích rất lớn trong quá lớp lang học của học viên. Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm cao và lòng nhiệt thành muốn san sớt tri thức, gia sư của chúng tôi luôn chủ động tìm các cơ hội giao tiếp với người bản xứ cho học viên, giúp học viên có cơ hội thực tập và có môi trường giao thiệp – điều này là vô cùng quan trọng đối với việc học ngoại ngữ.

Trung tâm gia sư chúng tôi sẵn sàng đào tạo cho các học viên hiện đang là học trò, sinh viên, người đi làm…muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ với một mức giá hợp lý.

Hiện chúng tôi đang có những dịch vụ gia sư ngoại ngữ như sau: Gia sư Anh văn, gia sư tiếng Hoa, gia sư tiếng Pháp, Gia sư tiếng Nhật, Gia sư tiếng Hàn, Gia sư tiếng Trung

Hãy để trung tâm gia sư chúng tôi giải quyết mối lo âu của các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chuẩn xác và kịp thời.

Tag:

  • Gia sư dạy kèm tiếng Anh
  • Gia sư dạy kèm tiếng Nhật
  • Gia sư dạy kèm tiếng Pháp
  • Gia sư dạy kèm tiếng  Hoa
  • Gia sư tiếng Trung

Check Also

Bí quyết tự học tiếng Nhật nhanh, hiệu quả

tự học tiếng Nhật đó là cách tốt nhất để bạn học tiếng Nhật mà …