Home » Bài viết hay » Gia sư dạy kèm tin học văn phòng Word, Excel và PowerPoint tại nhà

Gia sư dạy kèm tin học văn phòng Word, Excel và PowerPoint tại nhà

Cung cấp gia sư dạy kèm vi tính cho người lớn, hướng dẫn cách sử dụng máy tính văn phòng, xử lý các sự cố máy vi vính phổ biến, cài đặt phần mềm tin học thông dụng trong máy vi tính, dạy tin học tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp Việt Nam.

Gia-su-day-kem-tin-hoc-cho-nguoi-cao-tuoi

Gia sư dạy kèm tin học cho người cao tuổi

Gia sư dạy kèm Tin học Văn Phòng chứng chỉ A, B. Gia sư dạy kèm tin học từ sơ cấp đến chuyên sâu. Chương trình đào tạo Microsoft Office Online – Word, Excel và PowerPoint. Thầy cô dạy kèm tin học cam kết học viên sẽ tiếp thu bài học một cách đơn giản và thành thạo nhất.

Gia-su-day-kem-tin-hoc-van-phong-word-excel-va-power-point

Gia sư dạy kèm tin học văn phòng Word, Excel và Power Point

Trung tâm gia sư dạy và hỗ trợ dịch vụ chat yahoo – facebook, lập email, thủ thuật lướt website, tải phim-nhạc, dạy kinh doanh tại các trang rao vặt/ Ngoài ra, trung tâm gia sư dạy kèm tin học sẽ cung cấp giáo trình tin học từ sơ cấp đến chuyên sâu.

Khoá đào tạo về Vi Tính cho người đi làm ở TpHCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác từ căn bản đến nâng cao.

Giáo viên dạy kèm tin học ở Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp VN, học viên được kèm bởi gia sư giỏi nhất và đặt những câu hỏi liên quan tới thực tế hoặc nghiệp vụ tin học ứng dụng văn phòng, thầy cô dạy kèm tin học tại TpHCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác với nhiều năm đi dạy, tốt nghiệp tại các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… bổ sung cho anh chị những kiến thức thực tế nhất, các kỹ năng về đánh máy, sử dụng máy tính thuần thục

Mọi chi tiết xin quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ qua số hotline:

Tag bài viết:

gia sư đà nẵng muoivancuc , nhận dạy vi tính sơ cấp