Home » Gia sư » Gia sư giỏi dạy kèm môn lịch sử tận nhà tại TpHCM

Gia sư giỏi dạy kèm môn lịch sử tận nhà tại TpHCM

Xin kính chào quý phụ huynh học sinh và các em học sinh thân mến!

Khi các bậc phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh đang theo dõi mục “Gia sư môn Lịch sử” của tập thể giáo viên dạy kèm thì ắt hẳn quý phụ huynh & các học sinh đang kiếm 1 sự giúp đỡ nào đó từ phía đội ngũ chúng tôi. Vậy sự hỗ trợ mà quý cha mẹ cũng như các em học viên đang cần là gì? đội ngũ chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi trăn trở của quý phụ huynh học sinh và các em học viên: Đó là làm thế nào để học tốt môn sử, làm thế nào học sinh có đủ kiến thức và khả năng làm bài được điểm cao môn sử trong các kì kiểm tra, các bài thi học sinh giỏi hay quan trọng hơn đó là vượt qua thành công những kì thi ĐH, cao đẳng được bộ giáo dục tổ chức hàng năm.

Phải nhận định rằng môn sử là môn tương đối khó với số nhiều học viên bởi theo nhận xét của nhiều người nó khô khan, gắn với các khoảng thời gian, sự kiện rất khó nhớ và hơn thế nữa thời giờ học chính dành cho lịch sử tại trường Phổ Thông là rất hạn chế,… Vì vậy, nhiều học viên phải học vẹt, thuộc làu làu để đảm bảo điểm số nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời giờ rồi cũng không ghi nhớ được bao lâu. 

Hoặc đối với các học sinh có nguyện vọng thi đại học, cao đẳng khối xã hội thì lịch sử có lẽ sẽ làm cho các học sinh đau đầu và không yên tâm nhất vì khối tri thức khá nhiều cũng như việc nhớ các vấn đề, các mốc có khi giống nhau nhau…. Thậm chí chưa xác định được những nội dung trọng tâm có khả năng được ra thi.

Nói như vậy nhìn thấy được những khó khăn trong việc học môn lịch sử và để chúng ta khẳng định rằng không phải vì những khó khăn ấy mà quý vị cha mẹ học sinh cũng như các em học sinh bỏ đi niềm hy vọng và mơ ước của mình, gia đình mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm một cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng & cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn học này. 

Thực tiễn chuyện học sử không khó nếu học sinh có các kỹ thuật riêng cho lịch sử, tuy nhiên như cũng đã chỉ ra ở trên ngày nay ở trường PT do thời giờ hạn hẹp nên người học không được trang bị và rèn luyện những kĩ năng như vậy. 

Từ yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý phụ huynh  và các em học viên , Trung tâm giáo viên dạy kèm cung cấp “giáo viên dạy kèm môn Lịch sử”. Gia sư mà đội ngũ gia sư hỗ trợ quý cha mẹ, các em học viên là những giáo viên môn lịch sử đang giảng dạy tại trường phổ thông, có thâm niên lâu năm, kĩ năng hay những sinh viên khoa sư phạm lịch sử trường ĐH sư phạm là thủ khoa, có điểm thi Đại học môn lịch sử cao qua các năm.