Home » Tin tổng hợp » Gia sư tiếng Anh, dạy kèm Anh Văn tại nhà ở TpHCM

Gia sư tiếng Anh, dạy kèm Anh Văn tại nhà ở TpHCM

Gia sư dạy kèm tiếng Anh tận nhà tại TpHCM

Mô tả gia sư dạy kèm tiếng anh

Gia sư tiếng Anh nhận dạy kèm Anh Văn giao tiếp trôi chảy trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm gia sư chúng tôi tự hào với đội ngũ giáo viên, sinh viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về dạy kèm tiếng anh tại  công ty, nhà riêng ….dành cho những ai có nhu cầu học thật sự.  Giáo trình sát thực tế, dạy theo yêu cầu chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân hoặc theo nhóm. Học xong học viên có thể ứng dụng vào thực tế ngay.

Tiện ích khi thuê gia sư tiếng anh

Khi đến với trung tâm chúng tôi, quý học viên có thể học tiếng Anh với gia sư dạy kèm tiếng Anh, gia sư sẽ đến tận nơi để dạy (tại nhà, văn phòng…) do đó học viên không phải mất thời gian đi lại. Hãy hình dung thời gian đi lại vào giờ cao điểm phải mất hàng giờ. Tiết kiệm được thời gian đó học viên có thể làm việc khác mang lại nhiều giá trị.

Ngoài ra, quý học viên có thể sắp xếp thời gian học cho phù hợp với công việc. Khác với việc học tại các lớp học có lịch học và ngày giờ cố định, với lớp học tiếng Anh cùng gia sư dạy kèm, học viên có thể chủ động lựa chọn lịch vào những ngày phù hợp và vào giờ thuận tiện, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.

Thông tin liên hệ