Giá Unlock, mở mạng Samsung Galaxy Note 3 cho các nhà mạng

Trên thị trường hiện nay đa số Samsung Galaxy Note 3 được quý khách mua hàng xách tay của những nhà mạng nước ngoài, vì vậy khi về đến Việt Nam thì khách hàng phải đem ra tiệm Unlock thì mới sài được những nhà mạng của Việt Nam.

Trung tâm Huy Dũng Mobile là cửa hàng số 1 về dịch vụ Unlock Samsung Galaxy Note 3 tại TPHCM, chúng tôi đã và đang được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về dịch vụ Unlock trong thời gian vừa qua.

Với dàn nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay, Huy Dũng Mobile cam kết sẽ làm tốt nhất có thể nhầm đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.

unlock-samsung-galaxy-note-gia-re-tphcm

Trung tâm Huy Dũng Mobile nhận Unlock Samsung Galaxy Note 3 với các nhà mạng như AT&T, T-Mobile, AU KDDI, Docomo, T-Mobile, Sprint…uy tín với giá rẻ tại TPHCM.

Những model Smartphone Galaxy Note 3 mà cửa hàng Huy Dũng Mobile đang cung cấp bao gồm:

• Unlock Galaxy Note 3 SCL22 AU KDDI
  • Unlock Galaxy Note 3 SC-01F Docomo
  • Unlock Galaxy Note 3 SM-N9008
  • Unlock Galaxy Note 3 SM-N9005
  • Unlock Galaxy Note 3 SM-N900A AT&T
  • Unlock Galaxy Note 3 SM-N900T T-Mobile
  • Unlock Galaxy Note 3 SM-N900P Sprint

Giá Unlock Galaxy Note 3 – Liên Hệ

Sau khi quý khách đem ra cửa hàng để Unlock Galaxy Note 3 thì các nhà mạng tại Việt Nam đều sài được như: Viettel, Vietnam Mobile , Mobifone, Vinaphone và những nhà mạng trên thế giới đều sài được.

Những quyền lợi khi bạn Unlock Galaxy Note 3 tại Huy Dũng Mobile

– Unlock Galaxy Note3 không tháo máy, lấy liền từ 10-20 phút
– Bảo hành trọn đời máy .
– Sử dụng tất cả chức năng của nhà sản xuất
– Hỗ trợ cài ứng dụng, tiếng việt, game bản quyền Android
– Tặng Gift card

Gọi ngay để quý khách có được những ưu đãi từ Huy Dũng Mobile:

img_544092cee3ca7

Trụ sở chính: 237/68 Trần Văn Đang – P11 – Quận 3 TP. Hồ Chí­ Minh