Giá và chất lượng của các mặt hàng quần áo trẻ em hiện có trên thị trường

Trong thị trường thời trang thì thị trường quần áo trẻ em được đánh giá là một trong những thị trường sôi động nhất.

Thị trường quần áo trẻ em ở Việt Nam hiện có 3 loại mặt hàng phổ biến nhất đó là: hàng Việt Nam xuất khẩu, quần áo nhập khẩu và các sản phẩm quần áo tự thiết kế.

Những mặt hàng này thường sẽ khác nhau về sự đa dạng của mẫu mã sản phẩm, kiểu dáng, chất liệu và giá cả.

Theo đó, những sản phẩm quần áo trẻ em thuộc dòng hàng nhập khẩu chủ yếu được nhập từ các nước Hồng Kong, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ…với nhiều kiểu dáng phong phú, đa dạng, chất liệu vải tốt, đường may đẹp, chắc chắn. Tuy nhiên,, giá của các sản phẩm nhập khẩu này thường khá được đánh giá là khá cao so với thị trường chung. Thường giá cho các sản phẩm này sẽ dao động từ 300.000 đến hàng triệu đồng. Do đó, không phải bậc phụ huynh nào cũng có khả năng sắm cho con mình những sản phẩm này.

quan-ao-tre-em-chat-luong-cao-cap-gia-re

Ngoài các sản phẩm quần áo trẻ em nhập từ các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ thì trên thị trường cũng có không ít các sản phẩm nhập khẩu giá rẻ từ Trung Quốc. Những mặc hàng này thường có giá khá rẻ do đó mẫu mã thường rất nghèo nàn, đường may chỉ dừng lại ở mức trung bình, chất liệu vải có chất lượng kém.

Bên cạnh các mặt hàng quần áo trẻ em nhập khẩu thì mặt hàng Việt Nam xuất khẩu cũng là một mặt hàng nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các bậc phụ huynh. Những sản phẩm thuộc dòng hàng này thường có chất lượng không hề kém so với hàng nhập khẩu nhưng do hạn chế về size nên giá bán của các sản phẩm này thường thấp hơn so với các sản phẩm nhập khẩu.

Cuối cùng là dòng sản phẩm tự thiết kế. Đây là những sản phẩm được may và sử dụng hoàn toàn các chất liệu tại Việt Nam nên nhìn chung về mặt chất lượng những sản phẩm này sẽ kém hơn so với các sản phẩm quần áo trẻ em nhập khẩu hay hàng xuất khẩu ra nước ngoài. Tuy nhiên, mẫu mã của dòng hàng này thường khá đa dạng và mỗi mẫu thường chỉ có vài sản phẩm.

Check Also

Phong cách với áo thun kẻ ngang cho cô nàng cá tính

Bất kể cho dù bạn đang cập nhật những xu hướng thời trang hot nhất …