Giải pháp check màn hình iPhone 5 chính hãng khi mua máy cũ

Nếu các bạn chưa lần đầu tiên dùng iphone 5 thì sẻ rất khó phân biệt giữa chính hãng và linh kiện. Và rất khó để phân biệt hơn đối với màn hình zin bốc máy và màn hình zin đã được tách kính. Vì chúng có độ sắc nét và độ nhạy của mặt kính cảm ứng ko khác gì màn hình zin. Nó chỉ khác độ bền

Sau đây mình sẻ chia sẻ một số thủ thuật check màn hình iPhone 5 các men tham khảo nhé:

Cách test cảm ứng: chạm và giữ im 1 icon bất kỳ cho nó rung lên rồi move icon đó toàn bộ màn hình, mọi chỗ, ngang dọc đủ thế, trong khi di chuyển mà nó bị rớt => chỗ rớt là điểm bị lỗi cảm ứng,(có thể lúc dịch chuyển tay bạn rời khỏi màn hình nên rớt vì vậy bạn kiểm tra hai đến ba lần để chính xác nhé)

Cách check màn hình: kiểm tra điểm chết thử nghiệm bằng cách off máy sau đó mở máy lại, trên màn hình khởi động của iPhone 5 chỉ có màn hình tối và logo quả táo ở giữa. Nếu máy có điểm chết, bạn có thể nhanh chóng phát hiện những điểm chết khi nhìn thấy những điểm xanh lá cây, điểm đỏ, điểm tím…

Hoặc bạn cũng có thể mở chức năng camera, sau đó lấy tay che mắt camera, màn hình iphone 5 sẽ chỉ có 1 màu tối duy nhất và bạn có thể phát hiện những điểm khác màu. Và đó là điểm chết của màn hình.

Về bên ngoài: kiểm tra viền màn hình không khín, bị hở thì màn hình có thể rơi rớt hay đã qua thay thế nên các bạn mua máy dùng rồi cần lưu ý phần này.

Kết: Các bạn nên check kĩ màn hình trước khi thảo thuận mua hàng tránh trường hợp mua hàng mới biết màn hình mình bị lỗi, không phải chính hãng nhé. Phải tốn thay màn hình iphone lại tốn thêm phí khi mua máy kém chất lượng. Chúc bạn may mắn.

Liên hệ ngay với Huy Dũng Mobile để được giải đáp các vấn đề liên quan đến check màn hình iPhone 5 chính hãng

Check Also

Công ty cung cấp sản phẩm cân ô tô 150 tấn uy tín với giá khuyến mãi năm 2014

Mục lụcPhương châm hoạt động cân điện tử Á ÂuThông số kỹ thuật cân xe tải 150 …