Home » Xuất khẩu lao động » Giới Thiệu Những Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Uy Tín Tại Việt Nam

Giới Thiệu Những Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Uy Tín Tại Việt Nam

Giới Thiệu Những Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Uy Tín Tại Việt Nam

Nguồn thu nhập cao từ hoạt động xuất khẩu lao động của người lao động đã góp phần cải thiện đời sống gia đình và thân nhân họ, giúp nhiều gia đình trở nên khá giả, nhiều lao động sau khi về nước đã trở thành các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp, tạo việc làm cho một bộ phận lao động khác, đóng góp vào sự phát triển và ổn định kinh tế xã hội. Nay chúng tôi  xin chia sẽ bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn được những Doanh nghiệp  xuất khẩu lao động uy tín nhất tại Việt Nam.

Những Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Uy Tín Tại Việt Nam

Những Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Uy Tín Tại Việt Nam

 1. Công ty xuất khẩu lao động Vinamotor – công nghiệp ô tô Việt Nam.

Tổng Công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam (Vinamotor) là Tổng Công ty thuộc sở hữu nhà nước. Tiền thân của Vinamotor là Cục Cơ khí Bộ GTVT (1964-1985), Liên hiệp Xí nghiệp GTVT (1985-1995), Tổng Công ty Cơ khí GTVT – TRANSINCO (1995 – 2003). Ngày 23/9/2003 Vinamotor chính thức được thành lập theo Quyết định số : 189/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Quyết định số : 3096/QĐ – BGTVT của Bộ GTVT và Quyết định số : 1763/QĐ-BGTVT của Bộ GTVT ngày 25/6/2010 chuyển Công ty mẹ Tổng Công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

Sản phẩm chủ yếu của Vinamotor là các loại ô tô khách và ô tô tải mang thương hiệu Transinco và Vinamotor. Ngoài ra Vinamotor còn quan tâm đến phát triển một số lĩnh vực khác phục vụ ngành GTVT như  xuất khẩu lao động, cơ khí truyền thống, sửa chữa ô tô, máy thi công, sản xuất phụ tùng, thiết bị thay thế v..v

 1. Công ty xuất khẩu lao động uy tín Tms nhân lực (Tms Hr )

Từ ngày đầu thành lập, Công ty xuất khẩu lao động Tms nhân lực (Tms Hr ) khởi nghiệp từ ngành xuất khẩu lao động Nhật Bản và đạt được những thành tích nhất định trong các lĩnh vực bán vé máy bay nội địa, giới thiệu việc làm trong nước kinh doanh bất động sản. Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh (TTS) kỹ năng sang Nhật Bản (gọi tắt là Thực tập sinh Nhật Bản) thì công ty cổ phần TMS nhân lực là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên và duy nhất được cấp phép. Trong công cuộc này, chúng tôi phái cử sang Nhật những TTS khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình TTS.

 1. Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Hoàng Long tên đầy đủ là Cổ Phần Phát Triển Nguồn Nhân Lực Hoàng Long (HLC)

Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế và thương mại Hoàng Long được thành lập ngày 28/06/2004, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là tuyển dụng, đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động nhằm cung cấp cho các thị trường lao động nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Angola,… trở thành cầu nối giữa người lao động và các đối tác nước ngoài có nhu cầu về tuyển dụng lao động; thông qua đó giúp tăng thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi làm việc ở nước ngoài, đồng thời giảm tối thiểu chi phí xuất cảnh cho người lao động.

Ngày 16 tháng 8 năm 2010 công ty đã đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỀN NGUỒN NHÂN LỰC HOÀNG LONG (Hoàng Long Huresu., Corp) cung ứng dịch vụ Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động sang các thị trường nước ngoài.

Sau 10 năm hoạt động, đến nay công ty đã tuyển dụng, đào tạo chuyên môn và hoàn thiện hồ sơ cho gần 10 nghìn lao động được ra nước ngoài làm việc trong nhiều lĩnh vực với mức thu nhập ổn định. Đó chính là niềm vui, niềm tự hào của Hoàng Long khi đã đáp ứng được những lợi ích cao nhất cho người lao động.

Với những thành tích đã đạt được, công ty Hoàng Long  dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

 1. Công ty xuất khẩu lao động SIMCO Sông Đà .

Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà là công ty con của Tổng công ty Sông Đà, một Tổng công ty kinh tế nhà nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng. Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà hoạt động trong các lĩnh vực chính: Kinh doanh bất động sản; Thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp; Khai thác và chế biến khoáng sản; Xuất khẩu lao động; Đào tạo; Đầu tư tài chính vào các công ty con, công ty liên kết và một số hoạt động kinh doanh khác.

Tính đến tháng 6 năm 2014, Công ty đã đưa trên 26.000 lao động và chuyên gia đi làm việc có thời hạn tại các quốc gia và vùng lãnh thổ: Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, các nước Trung Đông, Đông Âu, Hoa Kỳ… Tổng số lao động Công ty đang quản lý tại nước ngoài hiện tại hơn 6.000 người

Xuất khẩu lao động là hoạt động kinh doanh truyền thống của Simco Sông Đà, gắn liền với sự ra đời và phát triển của công ty. Simco Sông Đà luôn được xếp hạng trong top 10 doanh nghiệp xuất khẩu lao động của Việt Nam, công ty là thành viên tích cực của Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam.

 1. Công ty xuất khẩu lao động Batimex

Là doanh nghiệp đầu tiên của Thái Nguyên hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, từ những năm 60 của thế kỷ trước. Đến nay, Batimex hoạt động chủ yếu trên 4 lĩnh vực chính: xuất nhập khẩu và khai thác khoáng sản, dịch vụ Xuất khẩu lao động , đại lý cấp 1 của Honda và sản xuất chế biến chè.

Được Bộ Lao Động TB và XH cấp giấy phép số 101/GP-XKLĐ ngày 9/4/2008 chuyên doanh thực hiện đưa lao động và chuyên gia đi làm việc tại nước ngoài. Hiện Công ty đang thực hiện đưa lao động đến các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Trung Đông, Malaysia.

Doanh nghiệp duy nhất trong tỉnh được cấp phép từ năm 1999, đến nay công ty xuất khẩu lao động Batimex đã đưa trên 6.000 người sang nước ngoài làm việc và thực tập. Các thị trường chính hiện nay là: Nhật Bản, Đài Loan, UAE, Malaysia.

Năm 2008 với thành tích hoạt động xuất nhập khẩu và dịch vụ xuất khẩu lao động xuất sắc đã được UBND tỉnh Thái Nguyên xếp vào 1 trong 10 Doanh nghiệp xuất sắc tiêu biểu của Tỉnh.

 1. Công ty cổ phần xuất khẩu lao động Việt Hà Hà Tĩnh (VIHATICO)

Công ty cổ phần VIỆT HÀ – HÀ TĨNH (VIHATICO) thành lập tháng 5/1993 hoạt động trên nhiều lĩnh vực, đang nghành nghề: Trồng rừng cao su, trồng rừng nguyên liệu. dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài (Gọi tắt là hoạt động xuất nhập khẩu lao động), khai thác chế biến lâm sản, sản xuất vật liệu xây dựng, đại lý cấp một xe ô tô . . . Hoạt động xuất khẩu lao động là một trong những hoạt động chính của công ty, VIHATICO là đơn vị trực tiếp xuất khẩu lao động Theo giấy phep hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 313/LĐTBXK-GP, Bộ lao động Thương binh và Xã Hội, là một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong xuất khẩu lao động.

Hàng năm, công ty đưa hàng ngàn lao động đi làm việc, Công ty được Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội xếp vào TOP nhưng đơn vị tiêu biểu trong hoạt động XKLĐ.

 1. Công ty xuất khẩu lao động Sovilaco

Công ty TNHH Một thành viên Xuất khẩu Lao động – Thương mại và Du lịch (SOVILACO), là doanh nghiệp do Nhà nước làm chủ sở hữu 100% vốn, được thành lập từ năm 1991 trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Công ty hoạt động trong các lĩnh vực sau: Đưa người lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở ngoài nước theo hợp đồng,  Đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động ngoài nước và nhu cầu xã hội,Tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế, Kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa, Tư vấn du học tự túc, Cho thuê văn phòng và các dịch vụ khác.

Công ty xkld SOVILACO đã đưa được trên 70.000 lượt lao động đi làm việc ở trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Úc, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Mỹ, Pháp, Anh, Macau, Đài Loan, Qatar, Ả rập Saudi, Singapore, Canada, Thụy Điển, Đức, Nga và các nước khác.

 1. Công ty xuất khẩu lao động Vinaconex

Công ty xuất khẩu lao động Vinacomex là một trong các công ty đầu tiên làm  về lĩnh vực xuất khẩu lao động  . Từ khi thành lập, một trong những nhiệm vụ chính của công ty xuất khẩu lao động Vinaconex là cung cấp và quản lý lực lượng chuyên gia và lao động xây dựng đi làm việc tại nước ngoài, Vinaconex đã trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Trong gần 20 năm qua, Vinaconex đã đưa trên 60.000 lượt chuyên gia, kỹ sư và lao động đi làm việc ở trên 20 nước như Libya, Iraq, Algeria, Japan, Hàn Quốc, Đài Loan, Cộng hòa Czech, UAE, Qatar, Lào… Hoạt động Xuất khẩu lao động bao gồm cung cấp lao động và nhận thầu, thầu phụ các công trình ở nước ngoài.

Hoạt động Xuất khẩu lao động của Vinaconex được vận hành theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001-2000 đã được BVQI xác nhận và cấp chứng chỉ đảm bảo hoạt động có chất lượng trong tất cả các khâu từ việc đào tạo, tuyển chọn quản lý chuyên gia và lao động đi làm việc ở nước ngoài cũng như giải quyết các chế độ chính sách cho người lao động…

 1. Công ty xuất khẩu lao động Việt Thắng

Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế Việt Thắng (VTC Corp) là Doanh nghiệp có chức năng đưa Người lao động và Chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo giấy phép số 241/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp.

Các thị trường thế manh của công ty: Thị trường Đài loan, Thi trường trung đông, Thị trường nhật bản, Thị trường Malaysia, Thị trường Macao.

Các lính vực hoạt động của công ty : Cơ khí , Thực Phẩm, Dệt , May, thợ hàn 3G, 6G , thợ lắp ráp đường ống , thợ xây dựng, thợ mộc , hiện nay công ty việt thắng là một trọng những công ty hàng đầu tại việt nam chuyên đào tạo, cung cấp thợ hàn , thợ ống lao động phổ thông, cho các tập đoàn lớn như SAMSUNG , SK, IREN, Làm giúp việc gia đinh, công việc chính là nấu ăn và đưa trẻ đi học.

 1. Công ty xuất khẩu lao động Zenco Sài Gòn

Công ty xuất khẩu lao động Zenco Sài Gòn ra đời với mong muốn :

 • Cung cấp nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu
 • Giải quyết việc làm
 • Giảm tỉ lệ thất nghiệp
 • Tăng thu nhập cho người lao động,
 • Tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước
 • Đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa khoa học kỹ thuật….giữa Việt Nam và các nước trên thế giới theo nguyên tắc bình đẳng, hai bên cùng có lợi.

Công ty xuất khẩu lao động Zenco Sài Gòn hoạt động trên các lĩnh vực như :Xuất khẩu lao động đi Nhật, Xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc, Xuất khẩu lao động Canada, Xuất khẩu lao động đi Malaysia, Xuất khẩu lao động Dubai (AUE), Xuất Khẩu Lao động Úc

Xuất khẩu lao động là hoạt động kinh doanh truyền thống của Zenco Sài Gòn, gắn liền với sự ra đời và phát triển của công ty. Zenco Sài Gòn luôn được xếp hạng trong top 10 doanh nghiệp xuất khẩu lao động của Việt Nam.

 

Tag bài viết:

công ty batimex lừa đảo , simco sông đà lừa đảo , công ty simco sông đà lừa đảo , công ty zenco sài gòn lừa đảo , cong ty zenco lua dao