Home » Tin tổng hợp » Gợi ý một số món quà công ty du lịch nên tặng cho khách hàng

Gợi ý một số món quà công ty du lịch nên tặng cho khách hàng

Quà tặng càng tiện dụng thì người nhận quà sẽ càng thích vì họ có thể sử dụng ngay. Món quà sẽ giúp khách hàng luôn nhớ đến công ty du lịch của bạn với những dịch vụ tận tình, luôn mang đến những chuyến đi thú vị.

Đối với những công ty du lịch chuyên mở tour du lịch nước ngoài thì việc tặng cho khách những bao da chuyên dụng có kích thước phù hợp để đựng passport là tuyệt vời nhất. Cuốn passport sẽ được bảo vệ cẩn thận và trông sang trọng hơn hẳn. Bạn có thể tham khảo bao da đựng hộ chiếu của Grandluxe, với thiết kế thanh lịch, màu sắc nhã nhặn, lại được làm từ chất liệu bằng da khá bền nên sẽ có chất lượng tốt nhất.

Hay bạn cũng có thể chọn các tag hành lý làm quà tặng cho khách hàng cũng rất hay. Tag hành lý ghi tên khách hàng giúp tránh các sơ xuất thất lạc hành lý trong các chuyến đi và đồng thời còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Nếu công ty du lịch của bạn muốn thể hiện sự quan tâm chu đáo nhất cho khách hàng thì có thể tặng quà là bình đựng nước để khách luôn mang theo bên mình hoặc gối ngủ làm bạn đồng hành cùng khách trong những chuyến đi dài giúp khách bớt mệt mỏi và cảm thấy thoải mái hơn.

Một số quà tặng hữu dụng khác như nón, áo thun, dù… có chi phí không nhiều nhưng sẽ giúp cho công ty du lịch của bạn “ghi điểm” tróng mắt khách hàng.