Gợi ý tặng quà cho doanh nghiệp vào dịp tết 2015

Mối quan hệ làm ăn là mối quan hệ vô cùng quan trọng với hầu hết các doanh nghiệp. Một trong những cách giúp thắt chặt mối quan hệ đó là tặng quà trong những dịp quan trọng, mà đặc biệt là vào ngày tết. Thị trường quà tết trong những ngày cuối năm cũng nhộn nhịp nhưng chủ yếu lá các quà tặng giống nhau nên không mấy đặc biệt. Vài gợi ý hữu ích trước khi mua quà tết cho doanh nghiệp, hãy cùng tham khảo nhé!
Thứ nhất hãy ưu tiên hàng đầu cho những món quà có tính hữu dụng trước, nếu có thể trưng bày thì càng hay. Bạn có thể đặt làm lịch, đồng hồ… có khắc logo, tên công ty của bạn. Như vậy món quà của bạn còn có chức năng quảng cáo thương hiệu cho công ty bạn.


Thứ hai,đặt mua hoặc làm những món quà mà công ty có thể dùng làm quà thưởng dịp cuối năm cho nhân viên có thành tích tốt, những bộ phận xuất sắc và tiện lợi cho việc tặng quà đến khách hàng thân thiết.

Một chút cẩn thận cho khâu gói quà: Để món quà trông thật trang trọng, công ty nên đầu tư thêm cho bao bì. Ngoài món quà gửi tặng cũng cần có một tấm thiệp đặc biệt được thiết kế riêng, mang dấu ấn riêng của công ty. Tấm thiệp với những lời cảm ơn, lời chúc năm mới để bày tỏ sự tri ân đến những khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.


Khéo léo trong các mối quan hệ sẽ giúp doanh nghiệp bạn luôn được hỗ trợ, ủng hộ từ mọi phía. Do đó, quà tặng tết cho doanh nghiệp trong dịp tết là một phần không thể thiếu, vừa giúp thắt chặt quan hệ vừa nâng tầm thương hiệu của công ty bạn.

Check Also

Mua yến sào Nha Trang Khánh Hòa cao cấp ở đâu tại TpHCM

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm và giàu dinh dưỡng, giúp bồi …