Hệ thống cảnh báo áp suất lốp trên xe Mercedes-Benz!

Trên hầu hết các nhãn hiệu xe hơi đẳng cấp vào thời điểm hiện nay điều trang bị cho xe của mình hệ thống cảnh báo sự thay đổi bất ngờ áp suất lớp, mục đích nhằm thông báo nhanh nhất với người lái về áp xuất của lốp bánh xe.

Với Xe Mercedes-Benz sự trang bị này là điều chắc chắn, hầu như đây là Option cơ bản của các mẫu xe mục đích mang đến nhiều tiện ích an toàn nhất cho khách hàng.

Chức năng này làm việc dựa vào những cảm biến gắn ở các bánh xe. Mỗi khi một trong bốn bánh xe có sự điều chỉnh bất ngờ về áp suất thì ngay lập tức cảm biến sẽ truyền tín hiệu về hệ thống trung tâm và trên màn hình điều khiển cũng sẽ có cảnh báo về sự biến đổi này. Bên cạnh đó để tạo sự nhắc nhở hệ thống này còn truyền ra tiếng kêu và sẽ hiển thị đỏ cả màn hình.

Vấn đề này mục đích cảnh báo nhanh nhất đến người lái để có thể đưa ra quyết định đưa xe vào vị trí an toàn kiểm tra áp suất bánh xe
Sẽ vô cùng nguy hại và tai nạn có thể ập đến khi đang chạy với tốc độ lớn mà xãy ra hiện tượng giảm áp suất lốp bất ngờ mà không có sự cảnh báo nào đến người lái.

Đây là một trong nhiều option nhằm hướng tới mức độ an toàn bật nhất cho người điều khiển xe Mercedes-Benz.
Quý khách có nhu cầu tham khảo thêm về các dòng xe hay tư vấn các vấn đề liên quan đến xe Mercedes. Vui long liên hệ trực tiếp với chung tôi.

Mr Trần Thái Sơn 0988952262

Check Also

Biển Đông Shop chuyên bán mặt hàng ốp lưng điện thoại chính hãng,độc đáo với giá thấp nhất

Mục lụcGiới thiệu Biển Đông ShopThông tin liên hệ Biển Đông ShopCác sản phẩm ốp lưng …