Hết iPhone 6 Plus bị cong đến Galaxy Note 4 hở viền màn hình

Một sản mới của Samsung là Galaxy Note 4 cũng đang gặp rắc rối khi tung ra thị trường.

Ở thời điểm hiện tại, sự việc iPhone 6 Plus bị cong đang được những công ty đối thủ khác lấy đó “đá đểu” hãng Apple dường như không còn là vấn đề duy nhất.

Theo đó, một số khách hành sử dụng Note 4 tại xứ sở Kim Chi đã báo lại rằng thiết bị của họ bị hở viền màn hình. Hơn nữa, nếu chèn những vật nhỏ như chiếc thẻ chẳng hạn vào máy đều có thể được.

Cho đến lúc này, vẫn chưa rõ nguyên nhân cũng như phạm vi ảnh hưởng của sự việc này. Việc hở màn hình ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của máy, khiến bụi tích tụ làm khó chịu cho người sử dụng.

Theo PhoneArena, cũng đã ghi nhận khá nhiều trường hợp dùng Note 4 rơi vào tình trạng tương tự, đây là một bài toán mới mà Samsung phải giải quyết trong khi cuộc đua với Apple vẫn đang diễn ra ngày một quyết liệt.