Hình ảnh điện thoại Samsung Galaxy Note 4 mạ vàng 24K đầu tiên tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay rộ lên mốt mạ vàng cho các dòng điện thoại cao cấp. Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 4 cũng không ngoại lệ.

Ngay sau khi Samsung cho ra mắt siêu phẩm Galaxy Note 4 tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên Golden Ace nhanh chóng tiến hành nghiên cứu về cấu tạo, chất liệu cũng như bề mặt của chiếc điện thoại này để tìm ra phương pháp mạ vàng cho siêu phẩm này.

dien-thoai-samsung-galaxy-note-4-ma-vang-dau-tien-tai-viet-nam (1)
Đây là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 mạ vàng 24K đầu tiên tại Việt Nam.

Khác với các phiên bản điện thoại trước đó của hãng, Samsung đã cải tiến đáng kể về ngoại hình của siêu phẩm này, khoác lên cho Galaxy Note 4 với bộ khung nhôm nguyên khối sang trọng, quý phái.

Theo kỹ sư của Golden Ace cho biết thì khoảng thời gian hoàn thành việc mạ vàng cho điện thoại Samsung Galaxy Note 4 khoảng từ 3 – 4 h đồng hồ.

Cũng tương tự như các dòng điện thoại khác, Samsung Galaxy Note 4 mạ vàng theo phương pháp mạ bể, các chi tiết của sản phẩm sẽ được tháo rời, sau đó khung máy và các chi tiết cần mạ vàng sẽ được xử lý và hoạt hóa bề mặt. Việc này cần trải qua 10 công đoạn và quy trình khép kín, mới có thể cho ra mắt sản phẩm Samsung Galaxy Note 4 mạ vàng 24K sáng bóng và sang trọng.

dien-thoai-samsung-galaxy-note-4-ma-vang-dau-tien-tai-viet-nam (8)
Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 4 mạ vàng 24K
dien-thoai-samsung-galaxy-note-4-ma-vang-dau-tien-tai-viet-nam (9)
Nắp lưng được làm bằng nhựa giả da càng làm cho chiếc Galaxy Note 4 tăng thêm tính sang trọng cho sang trọng