Hội nghị truyền hình và công tác chỉ đạo họp báo hội nghị trên toàn quốc

Ứng dụng hội nghị truyền hình Tp Hà Nội

Hệ thống hội nghị truyền hình phục vụ Chính phủ đã được đưa vào vận hành từ tháng 3 năm 2009, với quy mô 64 điểm cầu. Đến nay, hệ thống này đã phục vụ trên 300 phiên họp của Chính phủ , Thủ tướng Chính phủ với ỦBND 63 tỉnh, thành phố; các phiên họp của các Bộ, ngành TƯ với các tỉnh, thành, các sở, ngành trên cả nước.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Tp HCM

Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hồ Chí Minh trân trọng giới thiệu dịch vụ công trực tuyến cho các thủ tục hành chính công tại Sở Thông tin và Truyền thông.Thông qua dịch vụ này sẽ hỗ trợ Quý khách soạn thảo toàn bộ hồ sơ đăng ký chấp thuận họp báo, hội thảo và hội nghị có yếu tố nước ngoài, nhập khẩu xuất bản phẩm, đơn xin cấp phép Trang thông tin điện tử tổng hợp..; Sau khi đã hoàn tất soạn thảo, hồ sơ sẽ được gởi đến Sở Thông tin và Truyền thông hoàn toàn thông qua môi trường mạng.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Tp Đà Nẵng

Trong thời gian qua, nhận thức được tầm quan trọng của công tác CNTT, đồng thời thực hiện Nghị quyết số 49-NQ/TW ngày 02/6/2005 của Bộ Chính trị về “ Chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020”, trong đó đã chỉ rõ: “ Tăng cường áp dụng Công nghệ thông tin vào hoạt động của các cơ quan tư pháp”,Ngoài ra, VKSND thành phố đã được trang bị 01 máy chủ, 01 hệ thống truyền hình Hội nghị trực tuyến, 08 máy chiếu và 09 máy scaner để tăng cường ứng dụng CNTT, góp phần tiết kiệm kinh phí, thời gian.

Ứng dụng hội nghị truyền hình TP Cần Thơ

Với chủ đề “Phát triển ứng dụng CNTT-VT đối với ngành Y tế”, Hội thảo sẽ tập trung vào các nội dung: Phát triển các dịch vụ kết nối cho ngành y tế: giải pháp Hội nghị truyền hình (teleconference), giải pháp khám chữa bệnh từ xa (telemedia); Giới thiệu dịch vụ Data centrer, dịch vụ cho thuê đặt máy chủ Hosting, giải pháp an ninh Megacamera;

Ứng dụng hội nghị truyền hình TP Hải Phòng

Việc đưa Hệ thống hội nghị truyền hình thành phố vào khai thác có ý nghĩa lớn, góp phần quan trọng trong ứng dụng CNTT vào công tác cải cách hành chính thành phố. Đây là công cụ hữu ích giúp công tác chỉ đạo điều hành của thành phố, các quận, huyện, sở, ngành hiệu quả hơn, đem lại nhiều lợi ích thiết thực, giảm giấy tờ, hội họp cho các đơn vị.

Ứng dụng hội nghị truyền hình An Giang

Nghị định số 43/2011/NĐ-CP ngày 13 tháng 6 năm 2011 của Chính phủ Quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của các cơ quan nhà nước;Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, đồng bộ cơ sở dữ liệu (CSDL) từ phần mềm một cửa của các sở, ngành và UBND các huyện, thị, thành về CSDL tra cứu tình trạng hồ sơ của tỉnh nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Bà Rịa Vũng Tàu

Mạng cáp quang của VNPT Bà Rịa Vũng Tàu được đưa đến địa chỉ thuê bao giúp khách hàng sử dụng được đa dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao, kể cả dịch vụ truyền hình giải trí, truyền hình hội nghị, thiết lập mạng riêng ảo.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Bắc Giang

Ngày 11/6/2014, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang chính thức khai trương “Hệ thống truyền hình Hội nghị” với các điểm cầu tại Viện Kiểm sát tỉnh và 10 Viện Kiểm sát huyện, thành phố. Đây là một trong những bước đột phá của ngành Kiểm sát Bắc Giang nhằm thực hiện Chỉ thị số 06/CT-VKSTC ngày 05/11/2012 của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao về tăng cường công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của ngành Kiểm sát nhân dân, đồng thời cũng là bước đi góp phần hiện thực hoá mục tiêu đã đề ra trong Nghị quyết số 49-NQ/TW ngày 02/6/2005 của Bộ Chính trị về Chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020

Ứng dụng hội nghị truyền hình Bắc Kạn

Hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến của tỉnh được duy trì với 8 điểm cầu, 1 điểm cầu trung tâm điều khiển tại phòng họp UBND tỉnh, 7 điểm cầu tại phòng họp các huyện. Các cuộc hội nghị truyền hình trực tuyến triển khai đã giúp cán bộ các cấp giảm thời gian, chi phí đi lại. Ngoài ra, kinh phí văn phòng phẩm cũng giảm đáng kể. Việc đưa hệ thống truyền hình trực tuyến vào hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động công tác chuyên môn trên địa bàn tỉnh, đồng thời, cũng đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Bạc Liêu

Căn cứ Quyết định số 246/2005/QĐ-TTg ngày 06/10/2005 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chiến lược phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020.Ban hành kèm theo Quyết định này Quy chế Quản lý, vận hành, sử dụng Hệ thống hội nghị Truyền hình trực tuyến tỉnh Bạc Liêu.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Bắc Ninh

Cục Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin Viện kiểm sát nhân dân tối cao phối hợp với Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC),Viễn thông Bắc Ninh tổ chức tập huấn, hướng dẫn và chuyển giao kỹ thuật hệ thống “Hội nghị truyền hình” cho Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Bến Tre

Đầu tư xây dựng hạ tầng CNTT, hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, phần mềm quản lý hồ sơ các vụ án trong ngành TAND.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Bình Dương

Nghị định số 43/2011/NĐ-CP ngày 13 tháng 6 năm 2011 của Chính phủ Quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của các cơ quan nhà nước, Bình Dương ứng dụng hội nghị truyền hình trên toàn tỉnh giúp giảm thời gian đi lại của cán bộ.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Bình Phước

Sáng ngày 09/9/2014 Ban chỉ đạo Ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin tỉnh Bình Phước vừa có buổi làm việc với UBND huyện Bù Đăng về kiểm tra, giám sát, đánh giá tình hình ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trên địa bàn huyện.Tích cực triển khai, vận hành Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến của tỉnh.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Hà Nam

Một trong những điểm nhấn thể hiện quyết tâm của Chính phủ là việc Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước năm 2008. Trong đó, nêu rõ bảo đảm một số cuộc họp của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ với một số Bộ, ngành, tỉnh, thành phố và các cuộc họp của lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương với các đơn vị trực thuộc được tổ chức dưới hình thức họp trên môi trường mạng.Đảng bộ Hà Nam tích cực ứng dụng hình thức hội nghị truyền hình trực tuyến nhờ đó rất nhiều trong số các cuộc họp trên được tổ chức qua mạng.Mạng truyền số liệu chuyên dùng đã triển khai liên thông đến 53 đơn vị, trong đó 34 Sở, ban, ngành cấp tỉnh, Tỉnh ủy, 09 Huyện ủy và 09 UBND huyện, thành phố; các đơn vị đưa vào khai thác sử dụng, các ứng dụng được sử dụng trên mạng truyền số liệu chuyên dùng như: Cổng, Trang thông tin điện tử, phần mềm quản lý hồ sơ công việc liên thông (VIC), hội nghị truyền hình trực tuyến và khai thác internet.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Hà Tĩnh

Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh vinh dự được TAND tối cao chọn là một trong năm tỉnh trong cả nước để lắp đặt hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến; trong đó Tòa án tỉnh Hà Tĩnh là trung tâm cho các đơn vị ở khu vực Bắc miền Trung. Hiện nay đã lắp đặt xong hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến và phòng máy chủ SERVER dự kiến sẽ đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Hậu Giang

Chiều ngày 27/12/2012, Ban Quản lý Dự án Phát triển CNTT&TT tại Việt Nam – Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ khởi động gói thầu MIC 2.2 – Nâng cấp, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT cho các sở TT&TT. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng, đại diện đến từ các đơn vị thuộc Bộ, Ban Quản lý Dự án Phát triển CNTT&TT tại Việt Nam.Mục tiêu của gói thầu là nâng cấp và chuẩn hóa hạ tầng CNTT hiện có cho Sở TT&TT của 12 tỉnh; triển khai hệ thống phục vụ chính phủ điện tử: hệ thống hội nghị truyền hình giao ban trực tuyến.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Hòa Bình

Sáng nay, 3/4/2014, phát biểu tại Hội thảo Ứng dụng CNTT trong hoạt động của các cơ quan nhà nước tỉnh Hòa Bình 2014, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng cho biết, với tư cách là Bộ quản lý chuyên ngành, Bộ Thông tin và Truyền thông sẵn sàng tiếp tục phối hợp, ủng hộ Hòa Bình thúc đẩy ứng dụng CNTT trên địa bàn. Ứng dụng hội nghị truyền hình trong công tác quản lý nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan nhà nước, phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn là chủ trương quan trọng của Đảng và Nhà nước.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Hưng Yên

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng bày tỏ mong muốn dự án sẽ hỗ trợ cho cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin của các Sở được nâng cấp để phục vụ tốt hơn yêu cầu về công nghệ thông tin cho hoạt động và triển khai ứng dụng CNTT trong hoạt động cơ quan nhà nước như cung cấp thông tin và dịch vụ công cho người dân và doanh nghiệp

Ứng dụng hội nghị truyền hình Khánh Hòa

Tại Hội thảo, đại biểu đã nghe đại diện các đơn vị thành viên VNPT giới thiệu những ứng dụng VT-CNTT đối với ngành Y tế như: ứng dụng Hội nghị truyền hình; ứng dụng các dịch vụ MegaCamera, Data Center; dịch vụ cho thuê máy chủ, quản trị hệ thống; ứng dụng của dịch vụ MyTV đối với các bệnh viện và phòng điều trị tự nguyện…bên cạnh đó các đại biểu cùng thảo luận ứng dụng VT-CNTT trong công tác khám chữa bệnh, khám chữa bệnh từ xa; các giải pháp triển khai ứng dụng tại các đơn vị Y tế.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Kiên Giang

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa 11, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang đánh giá cao kết quả hợp tác và hỗ trợ của VNPT đối với Kiên Giang trong thời gian qua. Ông Nguyễn Thanh Nghị nhấn mạnh, thông qua thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2012-2014 đã được tỉnh Kiên Giang và VNPT ký kết và triển khai trong thời gian qua, việc ứng dụng CNTT, xây dựng chính quyền điện tử của Tỉnh đã được đẩy mạnh và đạt được những kết quả quan trọng như đường truyền số liệu chất lượng cao được cung cấp từ tỉnh đến cơ sở và hội nghị truyền hình trực tuyến cũng mang lại nhiều hiệu quả. Mới đây, việc đấu nối thành công cáp quang từ đất liền ra đảo Phú Quốc cũng đã góp phần cải thiện, nâng cao cơ sở hạ tầng để đảm bảo điều kiện phát triển cho Phú Quốc.

Ngày 07/3/2014, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác quí I năm 2014, được kết nối giữa Viện tỉnh với 4 cụm thi đua được đặt tại 4 điểm cầu gồm các huyện Châu Thành, Phú Quốc, Kiên Lương và Gò Quao. Đây là lần đầu tiên việc ứng dụng Công nghệ thông tin truyền hình trực tuyến được đưa vào phục vụ hội nghị ngành Kiểm sát tỉnh.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Kon Tum

Được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp giúp đỡ của các đơn vị liên quan. Đến nay, hầu hết các phòng nghiệp vụ đã được đầu tư, trang bị máy tính, hệ thống mạng nội bộ (LAN) và kết nối với mạng diện rộng trên đường truyền dùng riêng của ngành Công an. Nhờ có hạ tầng máy tính nội bộ nhiều phần mềm ứng dụng được Bộ Công an cấp đã được cài đặt, thiết lập đưa vào phục vụ công tác như phần mềm Bản đồ kỹ thuật số, hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu quản lý vụ việc, hệ thống quản lý số liệu cơ bản… các văn bản như báo cáo định kỳ, chương trình, lịch công tác của lãnh đạo Công an tỉnh, giấy mời họp, thông báo quan trọng… được thực hiện trên mạng nội bộ, góp phần cải tiến công tác chuyên môn, giảm thiểu giấy tờ, tiết kiệm thời gian. Công an tỉnh đã phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng Trung tâm thông tin chỉ huy đặt tại Văn Phòng Công an tỉnh, với hệ thống Camera giám sát được kết nối với hệ thống máy tính, hệ thống truyền hình trực tuyến, xe thông tin liên lạc vệ tinh… qua đó đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ huy trên hệ thống kỹ thuật điện tử.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Lai Châu

Từ những năm 1998, VNPT đã là doanh nghiệp tiên phong thực hiện các hợp tác trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ VT, CNTT cho các bệnh viện tuyến trung ương thực hiện dự án truyền hình hội nghị trong điều trị với các bệnh viện trong khu vực.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Lâm Đồng

Dịch vụ đã được bắt đầu thử nghiệm từ năm 2005 với đối tượng khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ Video Conference, các trường đại học, các trung tâm đào tạo có nhu cầu sử dụng hình thức đào tạo từ xa, các bệnh viện, những đơn vị có ý định xây dựng các ứng dụng truyền hình..

Ứng dụng hội nghị truyền hình Lạng Sơn

Trong năm 2013 cơ quan thường trực Ban chỉ đạo đã phối hợp với các ngành và thành viên Ban chỉ đạo tham mưu cho UBND tỉnh ban hành một số văn bản QPPL tạo hành lang pháp lý thúc đẩy ứng dụng CNTT trên địa bàn tỉnh bao gồm:
– Quy chế quản lý, vận hành hệ thống Văn phòng điện tử tại Quyết định số 03/QĐ-UBND ngày 04/01/2013;
– Quy chế quản lý, vận hành, sử dụng hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến tại Quyết định số 20/QĐ-UBND ngày 07/01/2013;
– Quy chế Quản lý, vận hành và sử dụng hệ thống thư điện tử tại Quyết định số 32/QĐ-UBND ngày 09/01/2013;
– Quy chế hoạt động của Ban chỉ đạo CNTT tỉnh Lạng Sơn tại Quyết định số 45/QĐ-UBND ngày 10/01/2013;
– Quy chế đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trong hoạt động ứng dụng CNTT của các cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn tại Quyết định số 1456/QĐ-UBND ngày 03/10/2013.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Lào Cai

Tại hội nghị trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các Trung tâm công nghệ Thông tin và Truyền thông các tỉnh khu vực phía Bắc năm 2014, các đại biểu đã được nghe một số tham luận như: chia sẻ về hoạt động của Trung tâm Chính phủ điện tử, Cục Công nghệ thông tin; kinh nghiệm xây dựng hội nghị truyền hình trực tuyến tỉnh Lào Cai.

Ứng dụng hội nghị truyền hình Long An

Đến nay, tỷ lệ cán bộ công chức (CBCC) sử dụng thư điện tử của huyện là 100%, Các phòng, ban được kết nối mạng cáp quang tốc cao;ngoài ra còn được cung cấp thiết bị họp trực tuyến, 17 xã, thị trấn đã kết nối VPN về huyện nên việc trao đổi thông tin, chuyển tải văn bản thông qua môi trường mạng rất thuận tiện và nhanh chóng. Hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến của huyện đã hoàn thành, phục vụ hoạt động chỉ đạo điều hành trực tuyến của lãnh đạo tỉnh, giảm chi phí đi lại, tổ chức hội họp. Đường truyền mạng chuyên dụng đã kết nối, việc sử dụng phần mềm quản lý văn bản, điều hành tác nghiệp giữa UBND huyện, các phòng ban, xã, thị trấn được huyện quan tâm và đầu tư đã phát huy hiệu quả tốt trong hoạt động chỉ đạo điều hành.

Nguồn: Giải pháp hội nghị trực tuyến tại Việt Nam – ( Tag: Hoi nghi truyen hinh )

Check Also

Người quản lý giỏi: cần biết đón nhận lời than phiền của nhân viên

Không ai thích bị phê bình và những lời than phiền thường tạo ra vấn …