Hướng dẫn cách khắc phục iPhone 6 , 6 Plus khi bị bẻ cong hoặc gãy gập

Một số khách hàng đã và đang sử dụng iPhone 6/6+ phiên bản lớn nhất của Apple than phiền về việc điện thoại của họ vô tình bị bẻ cong chỉ sau vài ngày mua và sử dụng và họ muốn tìm cách khắc phục lỗi đó.

Trước đây đã có một vài trường hợp iPhone 5 và iPhone 5S bị uốn cong khi để trong túi quần jeans nhưng vấn đề này càng trở nên nghiêm trọng hơn với dòng Iphone 6 plus. Trên một số các diễn đàn công nghệ, điển hình là trang công nghệ Mac Rumors, một số thành viên có chia sẻ những hình ảnh phán ánh tình trạng biến dạng của iPhone 6 mới.

 

Đây là một trong những bức ảnh iPhone 6 Plus cong được khách hàng chia sẻ

Bởi vì màn hình của iPhone 6 Plus lớn hơn iPhone 5S nên khách hàng sẽ khó khăn hơn khi để trong túi quần. Ngoài ra, chiếc smartphone lại được thiết kế theo kiểu dáng mảnh mai nên khi khách hàng ngồi hay cúi người thì sẽ dẫn đến tình trạng máy bị ép cong trong không gian hẹp. Kích thước của chiếc iPhone 6 Plus là 158,1 x 77,8 x 7,1 mm được đánh giá là to và mỏng hơn nhiều so với các dòng iPhone trước đây.

Để kiểm tra và chứng thực việc này, kênh video Unbox Therapy đã thử nghiệm khả năng chịu lực ép và uốn cong của iPhone 6 Plus. Và theo đó, chỉ cần dùng tay thì họ đã có thể dễ dàng bẻ cong được chiếc điện thoại. Nhưng thật đáng tiếc là chiếc máy lại không thể trở lại hình dạng ban đầu như chiếc điện thoại LG G Flex với màn hình linh hoạt.

Trên thực tế, tuy rằng ít người cố tình bẻ cong chiếc iPhone 6/6+ như vậy nhưng cũng có nhiều tình huống không thể lường trước được sẽ xảy ra, ví dụ như họ để quên máy trên đệm và có người ngồi lên sau đó.

Hãy đến với Huy Dũng Mobile khi các bạn gặp sự cố với điện thoại iphone 6/iphone 6+ plus bị bẻ cong. Chúng tôi sẽ sửa chữa và khắc phục trong thời gian nhanh nhất với giá tốt nhất cùng với chế độ bảo hàng cực ổn trong thời gian 3 tháng.

Check Also

Điều khiển iPhone bằng tai nghe chỉ bằng một phím duy nhất

Ngoài các chức năng cơ bản được tích hợp trên tai nghe như: phím tăng giảm …