Home » Công nghệ » Hướng dẫn cách khắc phục lỗi từ Wifi của iphone

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi từ Wifi của iphone

Gần đây có rất nhiều trường hợp Iphone đang sử dụng bị lỗi về sóng wifi yếu, chập chờn, phần bật tắt wifi bị ẩn hay nặng hơn là không hiện Wifi Adress (hư wifi do diot hoặc wifi). Từ tình hình thực tế và tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau (trong và ngoài nước) thì có rất nhiều bài viết nói về vấn đề này. Bên cạnh đó cũng đưa ra khá nhiều cách khắc phục khiến cho chủ nhân của những chiếc iphone phân vân không biết nên chọn cách khắc phục nào để phù hợp với tình trạng điện thoại của mình ( lỗi wifi năng hay nhẹ). Bài viết dưới đây định hướng cách khắc phục lỗi wifi của iphone cho từng trường hợp cụ thể:

Trường hợp 1: Lỗi nhẹ (wifi yếu).
• Tắt máy để 8 tiếng (hay có thể cho vào bọc nilong bỏ vào ngăn dưới tủ lạnh 20 phút) rồi bật lại và máy kết nối bình thường.
• Vào cydia cài wifi booter trong source cydia.heaveniphone.com
Trường hợp 2: lỗi nặng (phần bật tắt wifi bị ẩn)


• Tắt máy dùng máy sấy tóc sấy khoảng 2 -3 lần vào góc trên bên trái của trái táo (không nên sấy trực tiếp vào con diot và con wifi) rồi để nguội.

Nếu không lên thì thực hiện trường hợp 3.

Trường hợp 3: Lỗi rất nặng (không hiện Wifi Adress và Bluetooth quay hoài)

– Không hiện Wifi Adress


– Bluetooth quay hoài

Vì WiFi và Bluetooth sử dụng radio chip nên lỗi thưởng xảy ra cho iphone 4S ZP.

• Chế độ Máy bay đảm bảo đang được tắt.


• Vào Settings >> General >>Reset >> Reset Network Settings (Cài đặt >> Cài đặt chung >> Đặt lại >> Đặt lại cài đặt mạng)

• Vào Settings >> Cellular >> Cellular Data >> OFF (Cài đặt >> Di động >> Tắt Dữ liệu di động)


• Thực hiện lại thao tác ở trường hợp 2: Tắt máy dùng máy sấy tóc sấy khoảng 2 -3 lần vào mặt sau ngay góc trên bên trái của trái táo (không nên sấy trực tiếp vào con diot và con wifi) sau đó để nguội.

Trường hợp 4: Hư wifi
– Cần phải thay Diot cấp nguồn cho Wifi (nó nằm cạnh chip Wifi). Nếu không được gỡ Wifi ra đóng lại, không được nữa mới thay chipWifi.

Tag bài viết:

iphone 4s mat wifi , wifi iphone 4s bị ẩn , iphone bi mat wifi , iphone 4s bị lỗi wifi , iphone 4s wifi yếu