Home » Danh bạ » Hướng dẫn kiểm tra màn hình IPhone 5 chính hãng

Hướng dẫn kiểm tra màn hình IPhone 5 chính hãng

Kiểm tra màn hình IPhone 5 là 1 điều có thể là đơn giản nhưng không hẳn là ai cũng biết cách kiểm tra và biết màn hình máy mình mua như thế nào?  Đặc biệt là bạn mua các máy cũ hoặc máy bị vỡ thay màn hình.

Sau đây mình chia sẻ 1 vài cách kiểm tra các bạn thử nhé:

Test cảm ứng: Giữ 1 icon bất kỳ cho nó rung lên rồi di chuyển icon đó khắp màn hình, mọi chỗ, ngang dọc đủ kiểu, đang di chuyển mà nó rớt => chỗ rớt bị lỗi cảm ứng (có thể lúc di chuyển tay bạn rời khỏi màn hình nên rớt nên kiểm tra 2-3 lần cho chuẩn)

Test màn hình: Kiểm tra điểm chết thử nghiệm bằng cách tắt máy sau đó mở máy lại, trên màn hình khởi động của iPhone chỉ có logo quả táo còn xung quanh là màn hình tối. Nếu máy có điểm chết, bạn có thể dễ dàng phát hiện khi nhìn thấy những điểm xanh lá cây, điểm đỏ, điểm tím…

Hoặc bạn cũng có thể mở chức năng camera, sau đó lấy tay gí sát vào camera, màn hình sẽ chỉ có một màu tối duy nhất và bạn có thể phát hiện điểm chết.

Về bên ngoài: Kiểm tra viền màn hình cong vên có khe hở sáng thì màn hình có thể rơi rớt hay đã qua thay thế nên các bạn mua máy cũ chú í phần này.

Kết luận: Các bạn nên kiểm tra kĩ màn hình trước khi thảo thuận mua hàng tránh trường hợp mua hàng mới biết màn hình mình bị lỗi nhé. Phải tốn thay màn hình IPhone 5 lại tốn thêm phí khi mua máy kém chất lượng. Chúc bạn may mắn!

Các bạn có thể tham khảo: Hướng dẫn thay màn hình IPhone 5

 

Bạn có những câu hỏi, hãy liên hệ ngay để chúng tôi giúp bạn giải đáp: alo 0985 16 17 18 hoặc 0967 77 88 99

 

Một số câu hỏi các bạn thường thắc mắc như  sau:

– Nếu mua nhầm màn hình lô thì có thể thay thế thành màn hình zin được không? Giá bao nhiêu?

Thay màn hình IPhone 5 loại nào chính hãng? Hàng zin tháo máy khác hàng linh kiện ra sao?

Thay mặt kính hay nên thay cả màn hình bao gồm mặt kính và cảm ứng?

Tag bài viết:

test màn hình iphone , kiem tra man hinh iphone , cách kiểm tra màn hình iphone , cách test màn hình iphone 5 , test màn hình iphone 5s