Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại Mạng Internet Nhanh Chóng Giá Cực Sốc

Tại sao nên nạp tiền điện thoại Online

Hiện nay thì đa số nhiều người hay có thói quen khi nạp tiền điện thoại là mua thẻ ở những điểm bán lẻ thẻ cào và nạp tiền điện thoại đúng với trị giá thẻ cào mình mua. Phương thức nạp tiền cổ điển này dường như đã lộ ra khá nhiều bất tiện đối với người mua thẻ cào như là : phải chạy đi tìm điểm bán thẻ, không nạp được 24/24h….

Hôm nay,chúng tôi sẽ ra mắt bạn đọc phương thức nạp tiền điện thoại mạng internet giá rẻ một cách mau chóng và thuận tiện nhất. Toàn bộ những thứ bạn cần có là một tài khoản ngân hàng và một tài khoản từ kênh thanh toán trung gian nào đó.

Trong bài hướng dẫn ở dưới, chúng tôi sẽ lấy Ví điện tử – Cổng thanh toán trung gian là IPAY làm một ví dụ điển hình, do các thao tác trên website này tương đối dễ dàng, mau chóng.

Tiện ích khi sử dụng nạp tiền điện thoại trực tuyến

Bên cạnh đó khi nạp tiền điện thoại mạng internet thì giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với trị giá thẻ và  tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài các điểm bán lẻ.Hoàn tất việc bấm lệnh nạp tiền điện thoại trực tuyến, tiền sẽ được nạp thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn mà không cần phải thực hiện các bước nhập mã số thẻ cào.

 

nap-tien-dien-thoai-mang-internet

Ngày  nay, Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY  có thể thanh toán được cho tất cả các nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Sfone và Gmail theo các phương thức trả trước / trả sau và mua mã thẻ  điện thoại cho từng nhà mạng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nạp tiền trả trước / trả sau cho nhiều số cùng một lúc.

Bên cạnh đó, khi giao dịch qua Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY bạn còn được hưởng được những ưu đãi và khuyến mãi cho từng loại sản phẩm.

Cách thức nạp tiền điện thoại trực tuyến

>>>xem hướng dẫn nạp tiền điện thoại trực tuyến >>>click<<<

 

Check Also

Nạp tiền điện thoại giảm giá cho thuê bao Viettel

Nạp tiền điện thoại giảm giá là dịch vụ thanh toán cước điện thoại bằng …