Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại Trên Web Mau Lẹ Giá Rẻ Phải Chăng

Ngày nay thì hầu hết nhiều người thường có thói quen khi nạp tiền điện thoại là mua thẻ ở những điểm bán lẻ thẻ cào và nạp tiền điện thoại theo mệnh giá thẻ nạp. Phương thức nạp tiền cổ điển này dường như đã lộ ra khá nhiều không hay dành cho người mua thẻ cào như là : phải chạy đi tìm điểm bán thẻ, không nạp được 24/24h….

Hôm nay,chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đọc phương thức nạp tiền điện thoại trên web giá rẻ phải chăng một cách mau chóng và tiện lợi nhất. Toàn bộ những gì mà bạn cần chỉ là một tài khoản ngân hàng và một tài khoản từ kênh thanh toán trung gian nào đó.

Trong bài chỉ dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ lấy Ví điện tử – Cổng thanh toán trung gian là IPAY làm một ví dụ điển hình, do các thao tác trên trang web này tương đối dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra khi nạp tiền điện thoại trên web thì giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều rẻ hơn so với mệnh giá thẻ và  tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài tạp hóa.Hoàn tất việc bấm lệnh nạp tiền điện thoại online, tiền sẽ được nạp thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn mà không cần phải thực hiện các bước nhập mã số thẻ cào.

WTT-2-gui1

Ngày  nay, Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY  có thể thanh toán được cho tất cả những nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Sfone và Gmail theo các phương thức trả trước / trả sau và mua mã thẻ  điện thoại cho từng nhà mạng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nạp tiền trả trước / trả sau cho nhiều số cùng một lúc.

Bên cạnh đó, khi giao dịch qua Ví điện tử – Cổng thanh toán IPAY bạn còn được hưởng được mức chiết khấu và khuyến mãi đối với từng loại sản phẩm.

Ngoài ra các bạn còn có thể tìm kiếm chúng tôi bằng các từ khóa hot.

– nạp tiền điện thoại

– nap tien dien thoai

– nap tien dien thoai tren web

– nạp tiền điện thoại trên web

– nạp tiền điện thoại trên web giá rẻ

– nap tien dien thoai tren web gia re

– nap tien dien thoai gia re

– nạp tiền điện thoại giá rẻ

Check Also

Chương trình tích lũy điểm khi nạp thẻ tại iPay.vn

Tin mừng cho quý khách mua card điện thoại,mua card game tại Ipay bằng số …