Huy Dũng Mobile hướng dẫn thay màn hình iPhone 5, iPhone 5s Hồ Chí Minh

Huy Dũng Mobile hướng dẫn thay màn hình iPhone 5, iPhone 5s Hồ Chí Minh

Bể màn hình iPhone 5 là vấn đề nhức nhối của những tín đồ và khác hàng hay người sử dụng iPhone.

Rất may, thay thế màn hình iPhone 5s thực sự là rất dễ dàng. Nó không chi phí rất nhiều, hoặc nếu bạn tự thay màn hình iPhne cho mình và có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền so với việc thay màn hình iPhone thông qua Apple hoặc một cửa hàng sửa chữa linh kiện chuyên dụng.

Hôm nay Trung tâm Huy Dũng Mobile sẽ hướng dẫn các bạn tự thay màn hình iPhone một cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn thay màn hình IPhone 5, IPhone 5s

Bước 1: Bạn có hai lựa chọn về thay thế màn hình. Một phần màn hình đầy đủ, nhưng bao gồm tất cả các thành phần đi kèm như nút Home, làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Trong thực tế, một khi bạn đang ở trong, bạn chỉ cần tách ba dây cáp, đính kèm màn hình mới và thực hiện của bạn. Ngoài ra, bạn có thể mua các yếu tố màn hình, mà có thể giúp bạn tiết kiệm, nhưng bạn sẽ cần phải chuyển qua nút Home và bit khác. Tôi đã chọn cho bộ hoàn chỉnh, mà tôi thu được từ eBay và điều này đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết quá.

ip5,5s_thaymanhinh_b1

Bước 2: Để có được bên trong iPhone của bạn 5, bạn cần phải sử dụng trình điều khiển hình ngôi sao nhỏ và quay lại các ốc nhỏ hai bên cổng Lightning. Hãy chắc chắn để giữ cho chúng được an toàn khi chúng được dễ dàng để mất.
ip5,5s_thaymanhinh_b2
Bước 3: Sử dụng pad hút, nâng màn hình của trường hợp của điện thoại. điều này có thể khó khăn nhưng nếu bạn sử dụng một tay để giữ trường hợp và khác để kéo màn hình nó thường đi kèm với một chút nỗ lực. bạn cũng có thể sử dụng các bức ảnh bằng nhựa bao gồm làm việc màn hình ra một khi bạn đã thực hiện một khoảng cách.ip5,5s_thaymanhinh_b3

Bước 4: Hãy cẩn thận không để nâng màn hình hơn 90 độ dọc như bạn có thể kéo căng cáp. Chú ý thay thế màn hình của chúng tôi ở bên phải và thực tế có ba loại cáp kết nối. Đây là những ẩn dưới tấm kim loại hàng đầu bên trong điện thoại của chúng tôi.

ip5,5s_thaymanhinh_b4
Bước 5: Các tấm được tổ chức tại chỗ bởi ba ốc vít kim loại. Hoàn tác này với trình điều khiển chéo đầu vít tiêu chuẩn và một lần nữa, phải rất cẩn thận khi bạn loại bỏ chúng khi chúng thực sự rất nhỏ.

ip5,5s_thaymanhinh_b5

Bước 6: Các chốt tấm ở phía bên tay trái để di chuyển nó sang trái sau đó nhấc nó lên bằng cách sử dụng một trong các bức ảnh bằng nhựa. Đừng ép nó ra – nó sẽ bị rời ra dễ dàng.

ip5,5s_thaymanhinh_b6
Bước 7: Với tấm xóa bây giờ bạn sẽ có thể nhìn thấy ba loại cáp chúng ta cần phải đính kèm. Như bạn có thể thấy trên màn hình thay thế của chúng tôi, họ được xếp lớp để đối phó với một trong những hàng đầu đầu tiên.

ip5,5s_thaymanhinh_b7
Bước 8: Để tách các kết nối, sử dụng một trong các bức ảnh bằng nhựa hoặc trình điều khiển lưỡi vít phẳng và nhẹ nhàng nâng lên chúng. Điều này cần rất ít lực và chắc chắn để làm điều đó ngay từ cạnh của kết nối.

ip5,5s_thaymanhinh_b8
Bước 9: màn hình cũ của bạn sẽ đi xa khi bạn phát hành kết nối thứ ba nên đặt nó sang một bên và lấy màn hình thay thế của bạn. Dòng nó lên với đầu của vụ án, nhấc nó thẳng đứng 90 độ và lắp lại cáp kết nối theo thứ tự ngược lại. Lót chúng có thể được khôn lanh nhưng nó cần rất ít lực lượng và không nên dùng nhiều hơn một vài phút.

ip5,5s_thaymanhinh_b9
Bước 10: iPhone của bạn 5 bây giờ sẽ trông như thế này với các kết nối dọc dài trên đầu trang. Đi trước và thay thế các tấm kim loại bao gồm ba ốc vít nhỏ màu bạc.

ip5,5s_thaymanhinh_b10
Bước 11: Trước khi chúng tôi đóng cửa các trường hợp và an toàn của nó, nó có giá trị cung cấp năng lượng trên iPhone 5 để đảm bảo hoàn toàn tất cả mọi thứ đang làm việc. Hãy nhận biết, mặc dù, rằng trừ khi bạn đóng cửa trường hợp hoàn toàn, nút Home sẽ không làm việc, nhưng bạn cần phải có toàn quyền kiểm soát của màn hình.

ip5,5s_thaymanhinh_b11
Bước 12: Bước cuối cùng là đóng cửa trường hợp từ đầu đầu tiên, kiểm tra nút Home được làm việc, sau đó lắp lại ốc vít cơ sở.
Bạn đang thực hiện. Khá dễ dàng phải không? Bây giờ bạn có thể yên tâm khi ra ngoài trong sự hiểu biết rằng nếu bạn thả iPhone của bạn và các vết nứt màn hình, đó là một nhiệm vụ khá dễ dàng để thay thế nó. Tôi hoàn toàn có thể đề nghị bạn sử dụng một trường hợp tốt để bảo vệ nó tốt và sử dụng một bảo vệ màn hình vì đây là những rẻ hơn nhiều so với việc mua một màn hình mới. Đây là hy vọng rằng màn hình tinh thể sapphire mới của Apple là nhiều hơn một chút khó mặc quá.

ip5,5s_thaymanhinh_b12
Liên hệ thay màn hình IPhone 5, IPhone 5s

Hotline: Mr Huy (0985.16.17.18 – 0967.77.88.99)

Video tham khảo cách thay màn hình mặt kính iPhone 5, 5s từ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Trung tâm Huy Dũng Mobile

[youtube http://www.youtube.com/watch?v=QRoxU0BrZZM?list=UU4quvI7lXoW49Cy7YX-wt-Q]

Check Also

Đặt áo đá banh tay dài đẹp tự thiết kế online ở tpHCM

Hiện nay những bộ quần áo thể thao và đặc biệt là bộ môn thể …