iPad chạy hệ điều hành iOS 7 sẽ ra sao ?

iOS với thiết kế giao diện phẳng và icon nhiều màu sắc mới đây đã được thử nghiệm giả lập trên màn hình 9,7 inch của iPad.
http://iwamsn2012.ac.vn/wp-content/uploads/ipad-s-1371519421_500x0.jpg

Giao diện iOS chạy trên iPad

Tuần trước tại  hội nghị WWDC 2013, Apple đã tổ chức một sự kiện để giới thiệu hệ điều hành Ios 7 với thế giới. Tuy nhiên, chỉ có một số hình ảnh được cho là của iOS 7 chụp từ iPhone vì thế giao diện iOS 7 lần này sẽ như thế nào nếu được chạy trên màn hình 9,7 inch đã gây được sự tò mò rất lớn đối với hầu hết người yêu công nghệ. Đáp ứng sự mong đợi đó, một nick trên Twitter tên là Sonny Dickson đã giả lập thành công giao diện ios 7 chạy trên màn hình lớn của iPad nhờ vào tính năng giả lập nền tảng phát triển Xcode của Apple.

Trong ios 7 giả lập này có thể thấy giao diện được thiết kế theo dạng màn hình phẳng với các icon nhiều màu sắc – một điều không gây nhiều bất ngờ cho người dùng Apple. Ngoài ra, thanh thông báo Notification cũng được nâng cấp với nhiều thông tin hơn khi sử dụng. Ios 7 còn cho phép tùy chỉnh nhiều tính năng của máy như bật tắt kết nối mạng hay chỉnh âm lượng…chỉ với thao tác vuốt màn hình từ dưới lên.

Tuy vậy, vì là bản giả lập dùng thử nên còn rất nhiều ứng dụng vẫn chưa được kiểm chứng đơn cử như chỉnh sửa ảnh ngay trong Photos, nâng cấp Siri và tính năng sử dụng khi dùng trên xe hơi hay iTunes Radio, tính năng chia sẻ dữ liệu Air Drop…

ios 7 sẽ được sử dụng cho iPhone 4, 4S, 5, iPod Touch Gen 5, iPad Mini, iPad 2 và iPad Retina. Dự kiến ios sẽ được trình làng vào mùa thu sắp tới.

Check Also

Thử nghiệm độ mượt trên màn hình Lumia 625.

Từ sau khi được ra mắt vào mùa hè vừa qua, Nokia Lumia 625 đã …