Home » Công nghệ » iPhone 4 với iPhone 3GS khác nhau về màn hình như thế nào?

iPhone 4 với iPhone 3GS khác nhau về màn hình như thế nào?

Kể từ khi ra mắt, iPhone 4 luôn đón nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ giới đam mê công nghệ mà còn làm đảo điên những người muốn cầm trên tay chiếc di động quả táo nhằm chứng tỏ sự trang trọng cho bản thân.

iPhone 4 khác với iPhone 3GS năm 2009 không chỉ bởi những mẫu mã và những cải tiến trong ứng dụng, mà còn khác biệt trong cách thiết kế màn hình.

Về màn hình, Iphone 4 có màn hình OLED trội hơn rất nhiều so với iPhone 3GS về độ phân giải cao gấp đôi 960×640 so với những gì có ở đời trước iPhone 3GS là 480×320. Bên cạnh đó, mật độ điểm ảnh của iPhone 4 cao 326ppi so với 163 ppi trên iPhone 3GS, trông khá lỗi thời.

Tuy hai mẫu có cùng kích cỡ màn hình hiển thị là 3.5 inch, nhưng iPhone 4 hơn hẳn iPhone 3GS về chất lượng hiển thị về hình ảnh, thông tin cũng như độ nhanh chậm và rõ nét khi hiển thị trên màn hình. Hơn thế nữa, iPhone 4 còn sở hữu công nghệ màn hình IPS cho khả năng tiết kiệm điện năng hơn, hỗ trợ góc nhìn rộng hơn, khả năng tái tạo hình ảnh tốt hơn.

Ngoài ra, nhờ vào việc ứng dụng công nghệ Retina trên iPhone 4 mà iPhone 3GS không có, vì thế mà khả năng cho phép chiếc đời mới này theo dõi hình ảnh một cách chi tiết và sống động hơn.

Quả thật, iPhone 4 được xem như món quà công nghệ ý nghĩa và là phần thưởng đền bù tuyệt vời cho sự chờ độ mỏi mòn của những người hâm mộ “quả táo khuyết” này.