iPhone 5 mắc phải vấn đề về việc bắt sóng wifi

Lỗi kết nối wifi trên iPhone 5

Mặc dù chỉ mới ra mắt nhưng khách hàng đã bắt đầu phàn nàn về chiếc iPhone 5. Cụ thể đó là việc vỏ nhôm bị trầy xước, màn hình ngả vàng, hở sáng hay lỗi cáp kết nối. Gần đây nhất, người dùng lại tỏ ra bức xúc vì khả năng bắt wifi kém của iPhone mới này.

Trên cùng một mạng, chiếc iPhone 4 lại bắt được sóng wifi nhanh và ổn định hơn, chiếc iPhone 5 thường xuyên bị mất kết nối, một thành viên trên trang MacRumors cho hay. Tình trạng này xảy ra đối với những khách hàng sử dụng giao thức mật WPA2 trên router.

 

Nhiều người cho rằng hệ điều hành iOS 6 là nguyên nhân gây ra việc bắt wifi kém chứ không hề là do chất lượng phần cứng. Mặc dù vậy, những ý kiến trái chiều khác đã đưa ra dẫn chứng bằng việc cho chiếc iPhone 4 cập nhật lên iOS 6 và thiết bị này bắt wifi bình thường. Dù thế nào, vẫn có rất đông người dùng vẫn tiếp tục bênh vực và khẳng định chiếc iPhone mới hoàn toàn không hề gặp sự cố này.

Trước đây, iPhone 4 cũng đã gặp trường hợp tương tự như thế và được cố CEO Apple Steve Jobs cho biết là do người dùng cầm máy không đúng cách. Gần đây, chiếc iPad thế hệ thứ 3 cũng mắc phải vấn đề về việc bắt sóng wifi.

Cho đến giờ phút này, hãng vẫn chưa đưa ra ý kiên nào xoay quanh vấn đề này.

Huy Dũng Mobile là đơn vị chuyên sửa chữa và unlock tất cả các dòng điện thoại, đặc biệt là iPhone. Nếu quý khách gặp phải lỗi trên hãy nhanh chóng liên hệ qua số điện thoại 0967778899 để được tư vấn miễn phí

Check Also

Ăn đồ nướng ở đâu ngon rẻ tại Sài Gòn ( TpHCM )

Mục lụcĂn đồ nướng ở đâu ngon rẻ tại Tp Hồ Chí Minh?Nướng Tại Nhà – …