iPhone 6 màn hình 5.5 inch trước những thông tin rò rỉ

Khoảng một tháng nữa, một sự kiện vô cùng quan trọng của hãng công nghệ Apple đó là cho ra mắt sản phẩm iPhone 6 (dự kiến ngày 9/9/2014). Tuy nhiên trong những ngày này, một số trang cộng đồng công nghệ dấy lên những thông tin bị rò rỉ về chiếc iPhone 6, thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Trước đó, những lời đồn thổi về sự rò rỉ thông tin phiên bản iPhone 6 màn hình 4.7 inch chưa dứt, thì những bức ảnh chụp trên trang blog cộng đồng mạng Apply Daily, Trung Quốc về phiên bản còn lại 5.5 inch cũng được tiêt lộ với tên gọi là iPhone 6L. Với những bức ảnh chụp về màn hình và các bo mạch cho thấy phiên bản này khá giống với phiên bản iPhone 4.7 inch bị rò rỉ trước đó. Điều này cũng trùng khớp với sự kiểm tra các bo mạch và màn hình của Appleinsider.

Các bo mạch, màn hình chính và một số vị trí các bộ phận chi tiết của iPhone 6L hầu như giống “y như đúc” với những hình ảnh bị rò rỉ trước đó của phiên bản 4.7 inch. Ngoài ra, các phần vuốt cong cùng kích cỡ, cùng vị trí rất giống với phiên bản 4.7 inch. Tức là cách bố trí các bộ phận này trên iPhone 6L “y chang” như phiên bản có kích thước màn hình 4.7 inch, không có gì khác biệt cho lắm.

Theo Apple Daily cho rằng, phiên bản có màn hình 4.7 inch sẽ có tên gọi là Apple iPhone 6, còn phiên bản ra sau với kích cỡ màn hình lớn hơn 5.5 inch sẽ có tên là Apple iPhone 6L. Nếu như những thông tin này đúng thì điều này khá mâu thuẫn với những thông tin mà người dùng đã đón nhận trước đó không lâu. Đó là, CEO của Apple đã tiết lộ rằng iPhone 6 sẽ không bao giờ sử dụng bất kỳ biệt danh nào cho phiên bản của dòng iPhone này.

Ngoài những thông tin về tên gọi, bo mạch và kích cỡ màn hình, trang Apple Daily còn cho đăng tải thêm một số thông tin khá thú vị và cuốn hút về mẫu iPhone 6L mới này. Theo đó, phiên bản mới có công suất pin khá cao là 2.915 mAh, phiên bản 4.7 inch là 1.810 mAh, trong khi công suất pin của các phiên bản tiền nhiệm iPhone 5 là 1.1810 mAh, iPhone 5S 1.570 mAh.

Công suất pin 2.915 mAh cũng không phải là dung lượng quá lớn, vì hầu hết hiện nay các dòng điện thoại Android với màn hình 5 inch đề sở hữu dung lượng pin xấp xỉ 3.000 mAh. Tuy nhiên, phiên bản iPhone 5.5 inch sẽ có thời lượng công suất pin ấn tượng nhờ vào khả năng trang bị các biện pháp tối ưu hóa tốt trên nền tảng hệ điều hành iOS.

Cho đến thời điểm hiện tại, những thông tin về dung lượng pin đầu tiên của chiếc iPhone bị rò rỉ, nhưng đó chỉ là thông tin chưa có xác nhận từ phía hãng Apple, nhưng người dùng đang bâng khâng liệu rằng với dung lượng pin này có đủ hay không cho màn hình tới 5.5 inch?

Check Also

Điều khiển iPhone bằng tai nghe chỉ bằng một phím duy nhất

Ngoài các chức năng cơ bản được tích hợp trên tai nghe như: phím tăng giảm …