iPhone 6 màn hình 5,5 inch chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới

Theo dự đoán : iPhone 6L có thể sẽ là tên gọi mới của iPhone 6 màn hình 5,5 inch chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới

Theo thông tin rò rỉ thì từ 9to5Mac đã dẫn lời trang thông Apple Daily từ Hong Kong cho biết rằng iPhone màn hình lớn đầu tiên của Quả táo cắn dỡ Apple sẽ có tên gọi iPhone 6L với màn hình siêu lớn đến 5,5 inch

Chưa dừng ở đó tên gọi mới, Apple Daily còn hé lộ thêm một thông tin không kém phần hấp dẫn khác về mẫu iPhone mới của quả táo cắn dở. Đó chính là dung lượng Pin của chiếc iPhone 6L mới này sẽ có dung lượng lớn hơn nhiều đến 2.915 mAh, So với pin của iPhone 5 chỉ có 1.810 mAh ( còn iPhone 5S hiện tại thời điểm này có pin dung lượng là 1.570 mAh).

Nhưng với Dung lượng 2.915 mAh các mẫu điện thoại Android màn hình 5 inch hiện nay trên thị trường đều có dung lượng pin ở khoảng 3.000 mAh, thì phone6L cũng không phải là một con số lớn. Tuy nhiên có thể nhờ các biện pháp tối ưu hóa rất tốt từ nền tảng iOS mà Apple mang đến có thể iPhone 5,5 inch vẫn có thời lượng pin tạo được ấn tượng mới trên thị trường.

Cho đến thời điểm hiện nay, Có rất nhiều nguồn thông tin về các mẫu iPhone mới của Apple đang thể hiện rõ hơn về thế hệ Iphone mới sắp tới. Nhưng chưa một ai dám thể khẳng định rằng chiếc Iphone sắp tới có được trang bị màn hình bằng kính sapphire hay không. Có thể Bộ đôi mới của Apple sẽ được giới thiệu rộng rãi vào ngày 9/9 sắp tới đây.

Check Also

ve-may-bay-vietjet-tet-gia-re-2015

Bán vé máy bay tết 2015 giá cực rẻ của hãng VietJet Air ở Tp.Hồ Chí Minh

Mục lụcĐặt vé máy bay tết 2015 giá cực rẻ hãng VietJet AirLiên hệ đặt …