iPhone 6/6+ vừa được Apple nâng giá sửa chữa

Cụ thể cho lần cập nhật giá dịch vụ sửa chữa các đời máy iPhone lần này đáng chú ý là chi tiết nâng đáng kể cho việc sửa chữa iphone 6 và 6 plus cao hơn so với iphone 5/5S. Apple cũng liệt kê tương đối rõ ràng 3 hạng mục cho chính sách bảo hành sửa chữa bao gồm:  hư hỏng màn hình (Screen damage), pin và nguồn (Battery & power), các sửa chữa khác (Other repairs).
http://iwamsn2012.ac.vn/wp-content/uploads/2594681_Capture.jpg

Đáng chú ý, trong hạng mục các sửa chữa khác cho iphone 6 và 6 plus tức là bao gồm những hư hỏng không nằm trong chính sách bảo hành miễn phí 1 năm khi mua máy đã được Apple nâng lên cao hơn iphone 5/5S. Dưới đây là bảng giá chi tiết vừa được Apple cập nhật:

iPhone 6 Plus: 329$

iPhone 6: 299$

iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

iPhone 4s: 199$

iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

Ngoài bảng giá trên, đối với những trường hợp hư hỏng ngoài chính sách bảo hành 1 năm mà Apple áp dụng thì bạn sẽ phải trả thêm $6.95 phí cho việc vận chuyển (bảng giá áp dụng tại Mỹ). Khi sử dụng chính sách bảo hành này của Apple, Trái Táo cưng của bạn sẽ được thay mới các linh kiện hỏng hoặc nếu không còn khả năng sửa chữa thì hãng sẽ đổi cho bạn một chiếc iphone hoàn toàn mới.

Còn về mức giá cho việc thay màn hình, cũng trong bảng giá này Apple cũng đưa ra khá rõ. Cụ thể là iPhone 6: 109$ trong khi iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5 là 129$. Ngoài ra, nếu pin của bạn không may gặp sự cố, mức phí bạn sẽ chi trả để Apple thay thế là 79$, phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chi trả quá nhiều hoặc tránh phiền hà thì Apple cũng khuyến khích khách hàng sử dụng gói dịch vụ AppleCare+ mở rộng. Gói dịch vụ này sẽ bảo hành 2 năm cho iPhone của bạn với giá 99$ thoải mái tận hưởng chính sách sửa chữa mới mức giá tối ưu cho tối đa 2 lần hỏng hóc. Với gói AppleCare+ bạn chỉ trả 79$  cho một trường hợp thay vì phải trả 329 để sửa iPhone 6 Plus kèm theo một ít tiền thuế bang.

Không cần phải đi đâu xa, nếu chiếc iphone của bạn không may gặp sự cố thì hãy đến ngay với dịch vụ sửa chữa siêu tốc, tận tình, bảo đảm chất lượng của Huy Dũng Mobile. Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, an toàn và tự hào là một trong những trung tâm có khả năng sửa chữa tất cả mọi vấn đề phức tạp  trên chiếc iphone của bạn như: unlock, phá khóa iCloud, sàng mainboard, thay thế ic hoặc tách ép, thay thế màn hình cảm ứng iphone 6, 6 Plus.

Ngoài ra, nhân viên tư vấn với thái độ tận tình, chu đáo sẽ đảm bảo các chính sách bảo hành toàn diện cho quý khách khi đến với Huy Dũng Mobile. Đặc biệt là chính sách 1 đổi 1 cho phần cứng cho toàn bộ linh kiện hoàn toàn mới và cam kết chính hãng màn hình cảm ứng, camera, mainboard, IC… tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách.

Check Also

Nướng tại nhà – sườn heo nướng muối ớt sốt BBQ ngon tuyệt ở tpHCM

Hiện nay, Sài Gòn không thiếu các quán ăn nướng, nhưng để tìm được một …