Kẹo dẻo bổ sung vitamin cho trẻ em từ Mỹ

Kẹo dẻo Vitafusion lil critters gummy vites giúp bổ sung các vitamin cần thiết cho trẻ được nhập khẩu từ Mỹ là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và được các bà mẹ ở Mỹ tin tưởng sử dụng cho con yêu của họ hàng ngày, giúp trẻ hết biếng ăn, khỏe mạnh và thông minh đồng thời phát triển cân đối về mặt thể chất và trí tuệ.

Bổ sung vitamin cho trẻ bằng thuốc bổ hiện nay ở Việt Nam là điều không còn xa lạ với các bậc phụ huynh.  Vì họ hiểu được rằng trẻ em là đối tượng cần bổ sung đầy đủ các vitamin nhất vì đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ thể và trí não, nếu bị thiếu vitamin sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ sau này cả về thể chất và tinh thần đặc biệt là biệt là đối với trẻ biếng ăn. Các bữa ăn hàng ngày trên thực tế không thể cung cấp các đầy đủ các vitamin và khoáng chất cho trẻ, hơn nữa thực phẩm trên thị trường Việt Nam hiện nay đang là mối đe dọa tới sức khỏe con người đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, việc bổ sung thuốc sung vitamin là biện pháp an toàn và hiệu quả dành cho trẻ bậc kỳ bà mẹ nào cũng nên biết tới.

Kẹo dẻo Lil critters Gummy vites bổ sung đầy đủ các vitamin quan trọng cho trẻ như vitamin A giúp tăng cường thị lực cho trẻ và phòng tránh các bệnh liên quan tới mắt; vitamin C giúp tăng cường khả năng miễn dịch đây là cách để trẻ phòng tránh bệnh cảm cúm thường gặp ở trẻ do sức đề kháng yếu; Vitamin B6 giúp chuyển hóa năng lượng cho cơ thể, tạo hồng cầu, tạo ra các kháng thể chống lại các vi rút có hại đồng thời hỗ trợ hoạt động của hệ thần kinh, đây là một loại vitamin đặc biệt quan trọng đối với cơ thể; vitamin D có tác dụng tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp trẻ phòng tránh bệnh còi xương và chậm lớn, giúp xương của trẻ chắc khỏe hơn; axit folic  hỗ trợ cho quá trình  tạo máu của cơ thể, nếu trẻ bị thiếu axit folic sẽ gây ra tình trạng trẻ  thường xuyên bị mệt mỏi, khó thở, viêm lưỡi, chán ăn đồng thời ảnh hưởng tới khả năng hấp thu chất dinh dưỡng. Ngoài ra, trong kẹo dẻo bổ sung vitamin cho trẻ lil critters gummy vites còn chứa các vitamin và chất khác như vitamin B12, vitamin E, Biotin,…

Nếu như trước đây, việc cho trẻ uống thuốc bổ là vấn đề khó khăn với phụ huynh vì đối với trẻ chỉ cần nghe tới từ “thuốc” đã cảm thấy sợ hãi. Hiểu được điều này, nhà sản xuất thuốc bổ cho trẻ em nổi tiếng Vitafusion của Mỹ đã cải tiến sản phẩm từ những viên thuốc bổ khó uống đối với trẻ thành những viên kẹo đầy đủ màu sắc với vị ngọt dễ ăn. Vì vậy kẹo dẻo lil critters gummy vites hình con gấu sẽ giúp trẻ thích thú và vui vẻ để hấp thụ tối đa các vitamin có trong sản phẩm.

Chỉ với 2 viên kẹo mỗi ngày, bậc cha mẹ đã yêu tâm vì con yêu của bạn đã được hấp thụ các vitamin quan trọng cho cơ thể. Hiện nay,  sản phẩm kẹo dẻo Vitafusion lil critters gummy vites bổ sung đa vitamin cho trẻ được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ có mặt tại siêu thị hỗ trợ sức khỏe trực tuyến Wowmart VN, đang được các bà mẹ Việt Nam lựa chọn vì chất lượng sản phẩm chính hãng và vì uy tín của Wowmart VN trên thị trường hiện nay. Để mua kẹo dẻo Vitafusion lil critters gummy vites đồng thời tham khảo các sản phẩm kẹo bổ cho trẻ của Vitafusion, khách hàng chỉ cần truy cập: wowmart.vn.

Nguồn : kẹo dẻo bổ sung vitamin

Check Also

CÓ NÊN UỐNG THUỐC BỔ TỔNG HỢP ONE A DAY KHÔNG?

Cung cấp đầy đủ các Vitamin và khoáng chất cần thiết đóng vai trò quan …