Khách hàng Việt du lịch ở Thái Lan 60 ngày mà không cần VISA

Một niềm vui cho du khách Việt khi ghé thăm đất nước xinh đẹp Thái Lan là được gia hạn thời gian thêm 30 ngày ngoài thời gian 30 ngày miễn thị lực theo quy định. Như vậy, du khách có tổng cộng 60 ngày ở lại đất nước này mà không cần phải xin visa.

Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Thái Lan tại TPHCM (TAT) cho biết, quy định mới này có hiệu lực từ ngày 29/8/2014 và sẽ áp dụng cho tất cả khách du lịch từ 48 quốc gia và vùng lãnh thổ có nhu cầu ghé thăm đất nước Thái Lan, trong đó có Việt Nam của chúng ta.
Do đó, để tiếp tục ở lại Thái Lan bạn chỉ mất 1.900 baht (hơn 1,2 triệu đồng).

Thái Lan được xem là một thiên đường du lịch nơi có những con người vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, khí hậu nhiệt đới ôn hòa, nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Tuy nhiên, do gặp bất ổn về chính trị từ nhiều tháng trước, những công ty du lịch Thái Lan phải tạm hoãn các tour. Sau khi giải quyết thành công những trở ngại, các công ty đã hoạt động trở lại được hai tháng và lượng du khách đang tăng lên đáng kể.

Ngành du lịch Thái Lan đang ra sức thực hiện những hoạt động tiếp thị nhằm PA để thu hút khách. Theo TAT nhận định, trong nửa năm 2014, chỉ có hơn 317.000 lượt khách Việt du lịch Thái Lan, giảm hơn 13% so với năm ngoái. Để lấy lại lượng khách đã mất, ngày 9/9/2014, bốn tỉnh thuộc miền Đông của Thái Lan gồm Rayong, Trat, Chanthaburi và Chonburi(Pattaya) sẽ tổ chứ roadshow tại TPHCM nhằm quảng bá về du lịch Thái Lan.

Check Also

So sánh màn hình giữa Samsung Galaxy S và IPhone 4

IPhone 4 : công nghệ Retina Display ( màn hình võng mạc ), còn với …