Khách sạn hội an và những điều cần biết khi du khách đến với Phố cổ Hội An

Giới thiệu về phố cổ Hội An

Thành Phố Hội An Tỉnh Quảng Nam nằm bên bờ sông Thu Bồn. Chổ này xưa kia đã từng có một thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà những doanh Ý , Trung Quốc,Nhật Bản, Bồ Ðào Nha, v.v.. đã biết tới từ thế kỷ 16, 17. Từ thời đó, thương cảng Hội An đã thịnh vượng,được cho là trung tâm bán hàng lớn của vùng Đông Nam Á, được xen là 1 trong những chỗ dừng chính của thương lái thuyền vùng Viễn Ðông.

Những địa điểm vui chơi tại Hội An

Thành phố Hội An được xem là 1 đô thị cổ của Việt Nam, là trung tâm giao thương trọng điểm của miền trung ở cuối thế kỷ 16 đến thế kỷ 17.Khi các bạn tới Hội An bạn sẽ được ngắm nhìn các ngôi nhà cổ với rất nhiều năm tuổi, một số resort bãi biển đẹp tại Cửa Đại và Cù Lao Chàm. Mình đã đi Phố cổ Hội An được 3 lần,do đó cũng đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm.Sau đây là một số kinh nghiệm du lịch Phố cổ Hội An của mình. Gồm có danh sách khách sạn Hội An giá rẻ phải chăng, thông tin đi Cù Lao Chàm v.v.v
Homestay được coi là một thành phố thân thiện và khá phổ biến ở Hội An. Ngoài ra với mạng lưới những khách sạn hội an 4 sao cho tới các hotel bình dân dày đặc,du khách sẽ không cần phải quá băng khoăn về nơi nghỉ ngơi khi tới với Thành phố Hội An.Tuy nhiên có điều nếu các bạn du lịch vào mùa cao điểm, các ngày lễ kỳ nghỉ dài du khách cần phải chủ động đặt phòng trước để không quá bị động.Mình chỉ giới thiệu những khách sạn Hội An tốt nhất và giá cả phải chăng:

Danh sách Khách Sạn Hội An

Khách sạn Hội AN Grassland

Địa chỉ : 500 Hai Bà Trưng, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Grassland rộng rãi thoáng mát với khu vườn xanh tốt, rất tiện ích cho các bạnh lưu nghỉ khi tới với phố cổ Hội An. Cách sân bay và ga xe lửa Đà Nẵng 40 km, hoàn toàn dễ dàng để du khách đến với Khách sạn Hội An Grassland bằng taxi.

Khách sạn Hội An Chic

Địa chỉ:Đường Nguyễn Trãi, Trung tâm Thành phố Hội An, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Chic dẫn lối các bạn đến với không gian nghỉ ngơi mang đậm chất phố cổ với mái nhà đất nung gạch đỏ. Xung quanh khách sạn là các cánh đồng lúa trĩu vàng.Du khách sẽ cảm thấy cự kỳ thoải mái khi nghỉ chân tại khách sạn hội an Chic.

Khách sạn Hội An Nhi Nhi

Địa chỉ: 60 – Đường Hùng Vương, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Nhi Nhi là một sự chọn lựa cự kỳ đúng đắn đối với du khách khi du lịch tới phố cổ Hội An. Nhi Nhi hội tụ những cơ sở vật chất, dịch vụ chất lượng để các bạn và gia đình có được các phút giây nghỉ ngơi thoải mái. 

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage

Địa chỉ : 43 đường Trần Phú, Phố cổ Hội An

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage chỉ cách phố cổ hội an 1km, rất tiện lợi để các bạn và gia đình hòa mình vào thiên nhiên,cùng khám phá toàn bộ vẻ đẹp của vùng đất Hội An giàu giá trị lịch sử – văn hóa.

Check Also

Gia sư dạy môn Toán lớp 10, 11, 12, luyện thi đại học tận nhà tại TpHCM

Mục lụcBạn đang tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà?Lý do nên chọn trung …