Khi mua căn hộ EHome 3 quý khách nhận được chương trình ưu đãi cho vay gói 30.000 tỷ

Ngân hàng Vietcombank tiếp tục có những chính sách cho vay với lãi suất hấp dẫn để hỗ trợ mua căn hộ tại dự án EHome của chủ đầu tư Nam Long. Theo đó, khách hàng vay vốn tại đây sẽ được hưởng gói vay ưu đãi từ chương trình “An tâm lãi suất” với lãi suất ổn định 3 hoặc 5 năm, sau thời gian đó lãi suất cũng chỉ được tính bằng lãi suất huy động 24 tháng cộng 3,5%. Chương trình này kéo dài tới tháng 3/2015.

Về chính sách ưu đãi này, ông Lê Minh Khánh – Giám đốc phát triển Kinh doanh Công ty CP Đầu tư Nam Long nhận định đây là chương trình rất thiết thực đối với những khách hàng muốn sở hữu căn hộ thông qua vốn vay, ông đánh giá rằng với mặt hàng là sản phẩm căn hộ EHome 4 với giá chỉ 450 triệu, người mua được vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm, với lãi suất chỉ 8,92%, trong 3 năm đầu, mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả 4,3 triệu cả gốc lẫn lãi.

khuon-vien-can-ho-ehome-3-tay-sai-gon-binh-tan
Khuôn viên dự án EHome 3 Tây Sài Gòn

Ngoài ra với xu hướng lãi suất đang giảm như hiện nay, thì sau 3 năm mức trả lãi và gốc tối đa vẫn 4,3 triệu đồng, với hơn 80% khách hàng mua dòng sản phẩm EHome đang cần hỗ trợ vay từ ngân hàng, thì chính sách này rõ ràng là phù hợp. Ông Khánh chia sẻ thêm.

Hiện nay dòng sản phẩm bất động sản EHome của chủ đầu tư Nam Long đang trở thành mục tiêu của những khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở, bởi sản phẩm từ dòng này được đảm bảo về chất lượng, tiện ích cũng như giá thành cạnh tranh. Trong đó EHome 3 có diện tích 63.891 m2 gồm 14 block 9 tầng, khoảng 2000 căn hộ, mỗi căn hộ 40-69m2, gồm 2 phòng ngủ giá từ 699 triệu đồng, dự án này tại đường Hồ Học Lãm, Quận Bình Tân, khá tiện để lưu thông đến quận 1 chỉ 20 phút, quận 5 chỉ 5 phút.

EHome 4 tọa lạc tại khu vực giáp ranh Thủ Đức, TP HCM và tỉnh Bình Dương có giá từ 450 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ. EHome 5 thuộc dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, có giá bán cho căn hộ 2 phòng ngủ là 990 triệu đồng, dự án này nằm tại khu Nam Long- Tân Thuận Đông, khá gần Phú Mỹ Hưng với chỉ 5 phút lưu thông, trung tâm quận 1 chỉ 10 phút.

Tính trong 10 tháng đầu năm nay, 1350 sản phầm từ 3 dự án EHome đã được đặt mua, và đã có hơn 500 sản phẩm được bàn giao cho khách hàng. Dự kiến cuối năm nay, 900 sản phẩm sẽ được bàn giao nữa.

logo-nam-long-ehome-3-net

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Tọa lạc tại: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Website: www.ehome3.net – Email: [email protected]

HOTLINE: 0909.332.599

Check Also

Nướng tại nhà – sườn heo nướng muối ớt sốt BBQ ngon tuyệt ở tpHCM

Hiện nay, Sài Gòn không thiếu các quán ăn nướng, nhưng để tìm được một …