Home » Nhà Đất » Căn hộ » Khi mua căn hộ EHome 3 quý khách sẽ được CĐT chiết khấu trực tiếp

Khi mua căn hộ EHome 3 quý khách sẽ được CĐT chiết khấu trực tiếp

Sau thành công của EHome Đông Sài Gòn 1, Ehome Đông Sài Gòn 2, thương hiệu nhà “EHome” đã trở thành dòng sản phẩm tiêu biểu, kiểu mẫu của thị trường bất động sản. EHome 3 là sản phẩm thứ ba của dòng sản phẩm dành cho đối tượng có thu nhập trung bình và ổn định EHome với ba yếu tố chính là giá cả hợp lý, tiết kiệm, môi trường sống xanh, sạch và hiệu quả sử dụng cao.

Phối cảnh tổng thể dự án EHome 3

EHome 3 đã đoạt giải thưởng “Căn hộ tiêu biểu” trong khuôn khổ giải thưởng quốc tế Asia Pacific Property Awards năm 2013 khi được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao về mặt quy hoạch, thiết kế, tiện ích dịch vụ cho đến giá bán và quản lý vận hành khi đưa vào hoạt động.

mot-goc-can-ho-ehome-3

Một góc Căn hộ EHome 3

Chủ đầu tư của dự án, tập đoàn Nam Long là một trong những nhà phát triển khu đô thị tiên phong tại Việt Nam. Nam Long sở hữu một thế mạnh vượt trội bằng kinh nghiệm của hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực phát triển khu đô thị từ sơ khai đến hoàn chỉnh.

Chi tiết cụ thể về EHome 3 như sau

– Diện tích toàn khu EHome 3: 63.891m²
– EHome 3 gồm 14 blocks nhà (khoảng hơn 2000 căn hộ)
– Mật độ xây dựng toàn khu: 40,78%
– Tầng cao xây dựng EHome 3:
+ Lô A (3 đơn nguyên mẫu A và 1 đơn nguyên mẫu B) : 9 tầng + 1 lửng (không có tầng hầm)
+ Lô B (3 đơn nguyên mẫu A và 1 đơn nguyên mẫu B) : 9 tầng + 1 lửng (không có tầng hầm)
+ Lô C (6 đơn nguyên mẫu A) : 9 tầng + 1 lửng (không có tầng hầm)

Theo ông Lê Minh Khánh, Giám đốc khối Phát triển Kinh doanh Công ty cổ phần đầu tư Nam Long cho biết, từ khảo sát gần đây của công ty trên 2.200 mẫu, gần 40% khách hàng mua căn hộ vừa túi tiền EHome muốn hỗ trợ thêm tài chính dưới dạng chiết khấu trực tiếp. Khi khách hàng mua nhà sẽ được công ty hỗ trợ 1 số ngân sách để mua nhà. Chương trình ưu đãi này được chủ đầu tư thực hiện song song với các chương trình khác như lãi suất 0 % và không trả nợ gốc đến ngày nhận nhà, vay lãi suất ổn định trong 2 năm, chương trình thanh toán đối ứng…

ho-boi-khu-do-thi-ehome-3

Hồ bơi trong khu đô thị EHome 3

Đã có 312 căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn được đặt mua chỉ trong 7 tháng đầu năm với mức giá trên dưới một tỷ đồng một căn, đạt 104% kế hoạch dự kiến của Nam Long. Chủ đầu tư giao nhà đúng thời hạn cam kết với khách hàng, hoàn thành nhiều tiện ích phục vụ cư dân như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc, trường mầm non… ngay trong nội khu.

khu-vui-choi-can-ho-ehome-3

Khu vui chơi – EHome 3 Tây Sài Gòn

Ngay từ khi bàn giao những căn hộ đầu tiên, chủ đầu tư đã liên tục tổ chức các lớp học vẽ, học bơi, cầu lông, bóng rổ miễn phí cho trẻ em và hỗ trợ tổ chức những buổi tiệc nướng ngoài trời, tiệc mừng nhà mới nhằm hình thành cộng đồng, tạo mối gắn kết giữa các cư dân sinh sống trong khu căn hộ.

logo-nam-long

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Địa chỉ: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Gọi ngay chủ đầu tư Nam Long để được tư vấn tốt hơn về dự án

HOTLINE: 0909.332.599